10 bức ảnh được chụp ngẫu nhiên người lạ sau khi nhiếp ảnh hôn họ

Trong khi hầu hết mọi người tham dự Liên hoan Roskilde năm nay ở Đan Mạch vì âm nhạc và những khoảnh khắc, nhiếp ảnh gia Johanna Siring đã có một công việc khác, và đó là những bức ảnh của những người lạ mặt trước và sau khi cô hôn họ. 
 
Nghệ sĩ Na Uy gốc New York đã biến những bức ảnh này thành một bộ phim "Kiss A Stranger", qua đó cô ấy cố tạo ra một kết nối có ý nghĩa và thậm chí biến đổi với người lạ: "bằng cách tạo ra các mối quan hệ mới và tìm hiểu về những suy nghĩ và ý tưởng của người lạ, chúng ta có thể xây dựng các cây cầu và chống lại sự thiếu hiểu biết và phán đoán ", Johanna nói với iD.
 
Nhiếp ảnh gia sẽ tiếp cận đối tượng của cô (dù là giới tính hay chủng tộc nào) để chụp bức chân dung đầu tiên và sau đó sẽ giải thích ý tưởng của cô trước khi hôn họ.Thật ngạc nhiên là mọi người bỏ vai trò được tạo ra một cách có ý thức và trở thành chính mình. Johanna giải thích, "Hôn nhau làm tỏa ra tất cả các kết thúc thần kinh trong môi của bạn", Johanna giải thích, "gây ra sự giải phóng dopamine và tăng oxytocin.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !