10 bức ảnh tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ

Trong suốt những năm qua, các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới đã và đang nộp tác phẩm của mình cho Địa lý Quốc gia. Từ các chuyên gia dày dặn cho đến những tân binh, ai cũng đã cố gắng hết sức để chụp được những khoảnh khắc độc đáo và những bức ảnh tuyệt vời.
 
Chúng tôi đã chọn ra một vài trong số những hình ảnh đáng nhớ nhất từ khu lưu trữ Địa lý Quốc gia.
 
Hải đăng, Bồ Đào Nha
 
 
Một cơn bão khổng lồ ở đại dương, Porto, Bồ Đào Nha, tháng 1 năm 2013. Ảnh của Veselin Malinov.
 
Nhìn sâu vào mắt người, Armenia
 
 
Vẻ đẹp trong mắt của một cậu bé 16 tuổi ở Yerevan. Từ góc nhìn phóng đại cao của kiến trúc bề mặt mống mắt, bể đen trung tâm là con ngươi và mi mắt của cậu bé được phản xạ bởi giác mạc. Mí mắt của cậu xuất hiện dưới dạng rìa màu hồng ở trên cùng và dưới cùng. Ảnh của Suren Manvelyan.
 
Một con gấu nước, Đức
 
 
Một bức ảnh bằng kính hiển vi điện tử tăng cường màu sắc cho thấy một con gấu nước dài nửa milimét nằm trong rêu. Được gọi là gấu nước, những động vật không xương sống có tám chân và ngoại lai có thể sống sót dưới áp lực cực mạnh, bức xạ, nhiệt độ - và nhiều năm không có thức ăn. Ảnh của Eye of Science/Nguồn Khoa học.
 
Cặp đôi cánh cụt, Nam Cực
 
 
Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Tôi đã chụp bức ảnh này tại Port Lockroy trong chuyến đi đến Nam Cực vào năm 2010”. “Hai con chim cánh cụt nhìn nhau, gần như chạm vào nhau, và được bắt gặp trong bối cảnh lạnh lẽo hùng vĩ, có vẻ như liên quan đến chuyện tình cảm." © Marius Ilies. 
 
Cáo Fennec, Morocco
 
 
Fennec (lat Vulpes zerda), hay cáo sa mạc, là loài thú có vú của chi Vulpes, sống ở vùng sa mạc Sahara và Ả Rập. Cái tên này đến từ từ 'fanak' trong tiếng Ả rập, có nghĩa là 'một con cáo'. Ảnh của Francisco Mingorange.
 
Hoa anh đào, Nakameguro
 
 
Nakameguro, Tokyo là một trong những nơi nổi tiếng nhất để chiêm ngưỡng những cây anh đào nở hoa ở giữa thành phố. © Giovanni Pascarella.
 
Sự phản chiếu, Hungary
 
 
Hình ảnh mùa hè phủ sương mù, Nagykanizsa, Hungary. Ảnh của Zsolt Szabo.
 
Hồ Carezza, Ý
 
 
Nhiếp ảnh gia cho biết: "Hồ Carezza là một viên ngọc của Dolomiti. "Ẩn mình giữa rừng già cổ đại và núi Latemar là nơi của huyền thoại và vẻ đẹp ... một nữ thần sống dưới lớp nước biển ngọc lục của mình. Tôi đã ném một hòn đá vào nước để thêm một chút bí ẩn cho bức ảnh. "Ảnh của Antonio Chiumenti. 
 
Nai Stag, công viên Richmond
 
 
Ảnh được chụp tại công viên Richmond, London, Anh bởi Prashant Meswani.
 
Cú mèo con phương Đông
 
 
Những chú cú mèo phương Đông thích cướp những tổ chim gõ kiến đã được đào trong nhiều năm ở những cây thông, những loài cây chính ở đầm lầy này. Cú mèo có thể có chiều cao từ tám đến mười inch, vì vậy bạn phải có một con mắt sắc nét để tìm thấy những chú cú mèo con. Ảnh của Graham McGeorge.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !