10 bức ảnh về trẻ em mà bạn sẽ một lần muốn quay trở về tuổi thơ

Hơn 25 năm trước đây, mẹ tôi bắt đầu ở nhà dạy tôi học vào đầu những năm 90. Đó là trong những ngày khi hầu hết mọi người thậm chí không biết những gì về giáo viên cố vấn có ý nghĩa gì. Mục đích của cô ấy không chỉ để giáo dục cho tôi và anh em của tôi, mà còn dạy chúng tôi cách học và cách yêu nó.
 
Nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm đến năm 2008, khi con gái lớn nhất của tôi đang bắt đầu mẫu giáo. Tôi thích dạy học ở nhà rất nhiều, tôi quyết định đi chơi sau và dạy con ở nhà.
 
Lời dạy của mẹ tôi về tình yêu học vẫn còn bị ăn sâu trong tôi. Tôi không thể chỉ là một giáo viên cho con tôi. Như bất kỳ giáo viên giỏi nào cũng phải làm, tôi tiếp tục học hỏi bản thân mình.
 
Vì vậy, khi tôi đang dạy con gái tôi về ABC, tôi cũng tiếp tục nghiên cứu về sở thích của mình. Năm 2008 cũng là năm tôi bắt đầu học nhiếp ảnh.
 
Trong thời gian rảnh rỗi của tôi (ở công viên hay trong "thời gian yên tĩnh"), tôi đã đọc những cuốn sách của thư viện về nhiếp ảnh và thực hành những gì tôi học được về những "đối tượng" dễ thương của tôi, những đứa trẻ của tôi.
 
Bây giờ, khi con gái lớn nhất của tôi đang chuẩn bị vào trường trung học, tôi đang hạnh phúc khi điều hành một công ty nhiếp ảnh nhỏ và khuyến khích con tôi học hỏi và theo đuổi niềm đam mê của chúng. Để xem thêm về công việc của tôi, hãy theo dõi tôi trên Instagram!
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
1
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !