10 địa điểm mà bạn không nên cất điện thoại di động của mình

Ngày nay rất khó để tìm một người không có điện thoại. Và số người sử dụng điện thoại di động trên toàn thế giới đang tăng lên! Chúng ta gắn bó và giữ chúng trong tay của chúng ta. Chúng ta đưa chúng đến khắp mọi nơi, ngay cả khi tắm và trên giường. Tuy nhiên, giữ điện thoại ở một số nơi có thể nguy hiểm cho thiết bị và cho sức khoẻ của bạn.
 
Chúng tôi đã tạo ra danh sách 10 địa điểm mà bạn không nên cất điện thoại di động của mình. Đọc đến cuối bài viết để tìm hiểu tại sao bạn không nên sạc điện thoại gần giường.
 
1. Túi sau
 
 
Nó chắc chắn rất thoải mái để mang điện thoại của bạn vào túi sau của quần của bạn. Nhưng bằng cách chọn điểm này, chúng ta có thể phải đối mặt với những vấn đề sau:
 
Điện thoại có màn hình cảm ứng và chúng phản ứng không chỉ với ngón tay. Vì lý do này, rất dễ dàng để quay số khẩn cấp và thậm chí không biết về nó. 30% số cuộc gọi đến 911 là tình cờ.
 
Bạn thường cảm thấy đau ở dạ dày và chân của bạn? Đây cũng có thể là hậu quả của điện thoại trong túi của bạn.
 
Cũng dễ quên điện thoại và làm vỡ nó hoặc mất nó.
 
2. Túi trước
 
 
Đàn ông không mang theo túi, do đó thuận tiện hơn cho họ để đặt điện thoại vào túi trước. Nhưng sức khoẻ của nam giới có thể bị ảnh hưởng bởi điều đó. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng bức xạ điện từ của một điện thoại ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Một người đàn ông giữ một chiếc điện thoại trong chiếc quần của anh ta, càng có nhiều rủi ro.
 
3. Bra
 
 
Trong y học, vẫn không có sự đồng thuận về việc bức xạ điện thoại di động gây ung thư hay không. Nhưng theo một số nhà khoa học, điện thoại trong áo ngực làm tăng nguy cơ ung thư vú. Vì vậy, tốt hơn là không giữ nó ở đó.
 
4. Trên hông của bạn
 
 
Theo nghiên cứu, mang điện thoại gần đùi của bạn làm yếu xương hông. Vì vậy, để chăm sóc xương của bạn, nên đặt các thiết bị trong một túi dày.
 
5. Gần làn da của bạn
 
 
Không giữ điện thoại di động của bạn sát da của bạn. Khi bạn làm việc này, vi khuẩn từ màn hình và các nút điện thoại sẽ được chuyển tới da mặt và bức xạ điện từ sẽ trở nên gần gũi hơn. Nhưng sau đó làm thế nào chúng ta có thể nói chuyện qua điện thoại? Để ít nhất 0,5-1,5 cm giữa thiết bị và da của bạn.
 
6. Trên bộ sạc
 
 
Pin sạc điện thoại không làm hại sức khoẻ của bạn (ngoại trừ bức xạ điện từ nếu bạn ở gần). Nhưng tốt hơn là đừng để điện thoại di động của bạn sạc qua đêm. Điều này có thể rút ngắn tuổi thọ pin của điện thoại và giảm hiệu suất của pin.
 
7. Nơi lạnh
 
 
Nếu trời lạnh bên ngoài và nhiệt độ xuống dưới 0, hãy chăm sóc điện thoại của bạn. Đừng để nó trong một thời gian dài trên đường phố hoặc trong xe hơi. Sự khác biệt về nhiệt độ rất có hại cho các thiết bị. Khi mang thiết bị trở lại nơi ấm áp, các mẫu ngưng tụ, và điều này có thể dẫn đến các vấn đề với các chi tiết nội bộ của điện thoại. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài vào mùa lạnh, hãy mua một chiếc điện thoại "ấm áp".
 
8. Địa điểm nóng
 
 
Nhiệt độ cao cũng có hại cho điện tử. Trong thời tiết nóng, bạn không nên để điện thoại của mình ở trong xe hoặc trên bãi biển. Ngoài ra, tốt hơn là không giữ nó bên cạnh lò nướng.
 
9. Xe đẩy
 
 
Các bà mẹ vội vàng thường đặt điện thoại vào xe đẩy. Một số nhà nghiên cứu cho rằng điều này là không an toàn. Tác động của điện thoại di động đối với trẻ em có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề về hành vi như chứng thái quá thái quá và rối loạn chú ý.
 
10. Dưới gối của bạn
 
 
Không lưu điện thoại của bạn dưới gối. Cái này có một vài nguyên nhân:
 
Ban đêm, thông báo thường xuất hiện, làm cho màn hình sáng lên. Ánh sáng không liên quan ảnh hưởng đến việc sản xuất melatonin. Tất cả điều này dẫn đến những vấn đề về giấc ngủ, điều này rất quan trọng đối với cơ thể.
 
Trong một khoảng thời gian dài, bức xạ điện từ gây nhức đầu và chóng mặt.
 
Đã có trường hợp nổ điện thoại và hoả hoạn. Khi che điện thoại bằng gối, bạn sẽ tăng cơ hội này. Điện thoại sẽ làm nóng nhiệt khi sạc, nhiệt sẽ không thoát khỏi dưới vải của gối. Sẽ tốt hơn nếu đưa nó khỏi chính bản thân bạn, giường của bạn, và những người khác.
 
Những lời khuyên này có thể có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng sức khoẻ của bạn trước hết. Chia sẻ bài báo này với bạn bè của bạn - họ phải biết về nó.
 
Và bạn để điện thoại ở đâu? Chia sẻ chúng tôi nhé! 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !