10 lý do ông bố đơn thân là một người yêu tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu là lúc bạn nên đưa ra suy nghĩ khác về việc này. Làm bố hoặc mẹ đơn thân không phải điều dễ dàng, nhưng vài điều sau đây sẽ cho thấy sự hấp dẫn khi hẹn hò với ông bố đơn thân. Hơn thế, không dễ dàng để tìm thấy một người sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ và vẫn tiếp tục nuôi con của mình. 

Bạn có thể không  miễn cưỡng để tìm thấy tình yêu ở một người đàn ông đang chăm sóc và yêu thương con của họ hết mực, nhưng sự tận tâm mà họ dành cho con cái cho thấy trách nhiệm và tình thương của họ nếu hướng tới một mối quan hệ thực sự. Hẹn hò với một ông bố đơn thân sẽ đi kèm với những trở ngại, nhưng có rất nhiều lý do tại sao bạn nên tránh phòng ngủ vì bạn sẽ thấy cuộc hẹn của bạn liên quan đến quá khứ và đứa trẻ.
 
Hãy ghi lại các lý do tại sao ông bố đơn thân là những người yêu tuyệt vời để chắc chắn biết được lí do của những điều tốt nhất mà bạn sẽ làm trong cuộc đời.
 
1. Họ là người kiên nhẫn
 
 
Có một điều là sự cần thiết nhất khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương là sự kiên nhẫn và những ông bố đơn thân đã rất thành thạo kỹ năng này. Bất cứ ai phải chuẩn bị bữa ăn, lo quần áo cho con cái, xử lí tất cả các tình huống có thể xảy ra bất ngờ và làm các công việc hàng ngày mà họ không bao giờ muốn, trong một số trường các hợp ông bố có thể nghiêm nghị, nổi nóng một chút. Ông bố đơn thân biết nghệ thuật của sự kiên nhẫn và họ biết làm thế nào để hoàn thành công việc.
 
2. Họ kiểm soát vấn đề sinh sản nghiêm túc.
 
 
Việc có một đứa con không bao giờ là sai, nhưng khi nói đến những sự phụ thuộc đang bắt đầu tồn tại, ông bố đơn thân biết các em bé cần gì để có thể hình thành. Bạn không cần lo về tác dụng phụ của việc kiểm soát sinh sản bởi họ biết thời điểm thích hợp để trở thành một người cha lần nữa. 
 
3. Họ không sợ sự nhạy cảm trong nuôi dạy con cái
 
 
Nếu người yêu của bạn có một đứa con trai, bạn có thể tưởng tượng được lúc anh ta dành thời gian chơi bóng đá suốt buổi trưa và buộc dây giày cho con khi nó tan trường. Hoặc, nếu anh ta có một cô con gái nhỏ, anh ta phải dành thời giờ làm móng tay cho nó. Nuôi dạy con cái là một điều khó khăn và có nhiều cảm xúc vây quanh. Phải mất rất nhiều sức mạnh để có thể dịu dàng và giữ sự hạnh phúc cho con cái. Thêm vào đó, nếu bạn cùng chung tay, bạn sẽ cùng anh ta biến nó thành “cuộc chơi” hoàn hảo.
 
4. Họ là "thuốc nổ" trên giường
 
Không còn nghi ngờ rằng ai đó với sự tự tin và sự cởi mở thì rất gợi cảm trên giường. Họ không chỉ tôn trọng cơ thể của bạn mà còn hiểu làm thế nào để làm chuyên nghiệp dưới tấm ga. Thậm chí nếu bạn ít chủ động, e dè, anh ta sẽ không bao giờ cho phép bạn xuống khi vẫn chưa có thời gian tuyệt vời trên giường. Bạn có thể tin hay không, nhưng hình ảnh quyến rũ nhất mà bạn tưởng tượng có thể trở thành sự thật nếu bạn hẹn hò với ông bố đơn thân.
 
5. Họ nhận thức được những gì họ muốn.
 
 
Một kỹ năng quan trọng để có con là khả năng điều chỉnh để thay đổi và đối phó với kế hoạch bất ngờ bằng sự rõ ràng và lịch sự. Những điều có thể xảy ra và sẽ xảy ra một lần nữa trong cuộc đời và ngay cả khi không có một kế hoạch vững bền, ông bố đơn thân biết những gì họ muốn và cần phải thực hiện. Điều này có lẽ nên xác định thời gian tốt nhất khi bạn đang tìm kiếm một người đàn ông.
 
6. Họ cho bạn cơ hội để tham gia vào cuộc sống của một người nữa.
 
 
Một ông bố đơn thân luôn tìm cách để bảo vệ con cái. Nếu anh ta giới thiệu bạn cho con của mình, đó là vì anh cho bạn một cơ hội để chạm vào cuộc sống của một người nữa. Bạn đã biết được người mà anh ta coi trọng nhất trong cuộc sống và không còn vinh dự nào hơn thế. Tuy nhiên, bạn nên tôn trọng sự tin tưởng của họ và hiểu những gì phải làm và không nên làm khi hẹn hò với ông bố hoặc bà mẹ đơn thân.
 
7. Họ là người biết lắng nghe.
 
 
Bạn có thể tin tôi hoặc không, nhưng một ông bố đơn thân không bao giờ rời khỏi cuộc nói chuyện vì anh ta xem bạn trên tất cả. Có lẽ nó chỉ là việc nhỏ khi bạn yêu cầu anh ta ra ngoài vì  một bộ phim hay tranh cãi vì anh ta không gọi cho bạn đúng giờ. Ông bố đơn thân biết lắng nghe, hiểu tất cả từng lời, từng câu chữ bạn nói và biết giải quyết vấn đề.
 
8. Họ là người có thể sai vặt.
 
Có thể là sửa một món đồ chơi, xây dựng mô hình LEGO, việc tìm kiếm một cái áo thun phù hợp với làn da của bạn, hoặc chọn đúng công cụ để làm việc nào đó, ông bố đơn thân biết làm thế nào để làm được việc. Họ đã trải qua rất nhiều vất vả, cố gắng để làm mọi việc trong mối quan hệ trước đây và giữ cho con họ hạnh phúc. Họ biết những việc làm gì đúng và họ sẽ không bao giờ e ngại thực hiện một thử thách mới.
 
9. Họ biết những gì nên làm cho một mối quan hệ tình cảm.
 
 
Có hàng tấn lý do mà có thể kết thúc cuộc sống của một người bố đơn thân. Nhưng, điều quan trọng là những kinh nghiệm mà họ đã trải qua, cố gắng làm cho mối quan hệ của họ. Việc có con cái dạy ta rất nhiều về sự kết nối và thiết lập một mối quan hệ lành mạnh. Họ sẽ rủ bạn xem một bộ phim hài lãng mạn hoặc đi bộ quanh công viên bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cần phải cảm thấy may mắn khi bạn biết bạn đang hẹn hò với một người bố đơn thân, bởi vì anh ta không biết làm thế nào để phá vỡ mối quan hệ.
 
10. Có những thứ họ làm chậm rãi.
 
 
Tôi biết bạn có thể hẹn hò ai đó, người mà bạn muốn lên giường ngay sau khi bạn thưởng thức xong tách cà phê. Ông bố đơn thân không có thời gian để trở thành người đó. Một số người có con và sống đơn thân luôn tìm kiếm thời điểm thích hợp để làm những điều đúng đắn. Anh ta biết rằng mình cần phải duy trì ranh giới giữa cuộc sống tình cảm và cuộc sống  con cái, ranh giới đó là những gì đã dạy cho anh ta làm mọi thứ chậm rãi, điều đó có thể là hòn đá vững chắc cho tình yêu tuyệt vời của bạn.
 
Theo: Lifehack
0
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !