10 thứ rất đơn giản nhưng không thể rẻ được

Khi chúng ta nhìn thấy thứ kỳ diệu trưng ở cửa sổ của một cửa hàng, nó thu hút chúng ta như một nam châm. Tuy nhiên, có một số thứ không bao giờ sẽ có giá rẻ.
 
Chúng tôi thu nhặt được 10 thứ như vậy và tìm ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa mặt hàng chất lượng cao và hàng giả rẻ tiền.
 
10. Tơ tằm
 
 
Trong tất cả các loại vải tự nhiên, tơ có độ bền kéo cao nhất. Tuy nhiên, nó có tuổi thọ cao, lâu dài, và vẫn còn khô khi hấp thụ độ ẩm của da. Những đặc tính này làm lụa rất thoải mái cho việc sử dụng hàng ngày.
 
Mẹo hữu ích: Để phân biệt vật liệu chất lượng cao từ loại chất lượng thấp, hãy lấy một miếng vải trong tay và vắt nó trong vài giây. Tơ tằm hiếm khi bị nếp nhăn, vì vậy sẽ có nếp nhăn gần như vô hình hoặc không có gì cả.
 
9. Len Alpaca
 
 
Len Alpaca được coi là một trong những vật liệu đắt nhất trên thế giới. Quần áo làm bằng chất liệu này vẫn giữ lại dáng vẻ ban đầu trong một thời gian dài, và do đó có giá cao. Giá của chiếc áo len có thể lên đến 100 đô la hoặc nhiều hơn.
 
Mẹo hữu ích: Một sản phẩm chất lượng cao thường được bán với một mẫu len giúp bạn kể ra sự khác biệt giữa len giả và len alpaca. Bạn có thể ghi một sợi chỉ mẫu để xác định chất lượng sản phẩm bằng mùi. Một mùi khói và khói chỉ ra rằng có ít hơn 10% len alpaca trong quần áo.
 
8. Quần áo cotton
 
 
Quần áo cotton được đánh giá là thân thiện với môi trường, có đặc tính chống dị ứng, và cảm giác thoải mái. Bạn càng có nhiều cotton trong quần áo, giá của sản phẩm càng cao.
 
Lời khuyên hữu ích: Sự hiện diện của sợi tổng hợp có thể được xác định bằng một loại bóng kim loại đặc biệt. Ngoài ra, bông ấm lên đến nhiệt độ cơ thể, trong khi sợi tổng hợp vẫn lạnh.
 
7. Jeans
 
 
Đừng bị dụ dỗ bởi một đôi jeans giá rẻ bởi vì bạn có thể có nguy cơ mua một sản phẩm chất lượng thấp mà sẽ mất hình dạng sau lần rửa đầu tiên. Một vật liệu chất lượng cao sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài hơn. 
 
Mẹo hữu ích: Trước khi mua hàng, hãy gấp quần lại một nửa, kéo ra đường đáy để chúng phẳng hoàn toàn. Nếu chúng không đối xứng, thì chúng không chất lượng tốt. Ngoài ra, chú ý đến chất lượng của các phụ kiện và tính đồng đều của đường khâu.
 
6. Giày dép
 
 
Việc lựa chọn giày của bạn rất quan trọng đối với sức khoẻ của bạn và vì lý do thẩm mỹ. Các mẫu đắt tiền thường có một thiết kế hợp lý giúp bạn tránh bất kỳ sự khó chịu nào. Chúng vừa vặn và gần như không trọng lượng trên đôi chân của bạn.
 
Mẹo hữu ích: Để kiểm tra chất lượng của giày, giữ một đôi giày trong tay và cố gắng uốn cong nó một nửa. Đế là thứ duy nhất nên được linh hoạt. Đầu giày không nên bị mất hình dạng. Ngoài ra, chú ý đến khâu: họ phải được và trơn tru.
 
5. Dây lưng 
 
 
Một dây lưng cũ có thể dễ dàng làm hỏng cái nhìn tốt nhất về bạn. Các dây lưng thường mắc hơn nhiều so với những chiếc túi bằng da thật, nhưng chúng bị mòn rất nhanh. Nếu bạn đeo đi làm hàng ngày, tốt hơn là nên mua dây đai chất lượng cao thay vì dành thời gian và tiền bạc cho những chiếc rẻ tiền.
 
Lời khuyên hữu ích: Rất dễ dàng để nói đồng ý với dây lưng từ da thật. Đặt vài giọt nước lên một dây lưng - nếu nó hấp thụ chất lỏng, thì bạn có thể mua đúng đồ chất lượng.
 
4. Kính mát 
 
 
Một cặp kính mát kém chất lượng có thể gây hại cho mắt của bạn vì ống kính (không có bộ lọc đặc biệt) sẽ không bảo vệ mắt khỏi tia UV.
 
Mẹo hữu ích: Một bộ kính mát tuyệt vời phải là một hộp đựng có logo của công ty được khắc hoặc nổi, vải lau và giấy chứng nhận. Bên trong kính mát cũng phải có một công ty khắc hoặc tên mô hình. Giấy chứng nhận nên chứa thông tin về tỷ lệ bức xạ UV-A, UV-B và UV-C và bước sóng (trong nanomet) mà ống kính có thể ngăn chặn. Lựa chọn tốt nhất là cặp kính mát có nhãn "UV 400".
 
3. Đồng hồ
 
 
Đồng hồ giá rẻ sang trọng thì đơn giản là không tồn tại. Thậm chí mức giảm giá 20% giá là món quà hấp dẫn cho sự tưởng bở. Khi chúng ta nói về loại phụ kiện này, quy tắc rất đơn giản: tốt hơn là không sở hữu đồng hồ nào hơn là mua hàng giả. 
 
Mẹo hữu ích: Hãy nhìn kỹ chiếc đồng hồ trước khi mua nó. Một sản phẩm giả mạo có thể dễ dàng nhận ra bởi các khiếm khuyết nhỏ nhất: vết trầy xước trên dây đeo, đồng hồ màu khác nhau, và logo in giả. 
 
2. Son môi
 
 
Chất lượng của các thành phần được sử dụng trong sản xuất son môi sẽ định giá của nó. Bạn nên nhớ điều này khi một trợ lý cửa hàng giảm cho bạn đến 70% giá của một loại son môi hữu cơ.
 
Mẹo hữu ích: Các thành phần sau đây là chỉ số của một sản phẩm chất lượng cao: sáp ong (sáp carnauba hoặc sáp candelilla), dầu (castor, dừa, vv), vitamin A, Е, В, và collagen.
 
1. Hương
 
Giá của nước hoa có thể chỉ ra rằng có ít nhất một số thành phần có chất lượng thấp trong số các thành phần của nó. Tốt nhất, hương thơm sẽ biến mất trong nửa giờ; và tồi tệ nhất, nó sẽ có mùi giống như hóa học. 
 
Lời khuyên hữu ích: Một cách hiệu quả để nói với nước hoa hàng giả là kiểm tra số sê-ri của lô. Nó nên được in trên dưới cùng của chai và được giống như số sê-ri trên bao bì.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !