10 thủ thuật tuyệt vời để chân không đau vì giày

Không cần biết bạn là đàn ông hay phụ nữ…khi bạn phải sử dụng một đôi giày hoàn toàn mới, đôi bàn chân của bạn luôn bị ảnh hưởng. Nắm được vấn đề này, chúng tôi quyết định chấm dứt sự đau đớn này. Cùng với những thủ thuật dưới đây, bạn sẽ tận hưởng đôi giày mới của mình, như thể nó dành riêng cho bạn!
 
1. Băng cá nhân
 
 
Thủ thuật này rất phổ biến và rõ ràng, nhưng hãy thử sử dụng băng cá nhân loại cổ điển. Nó giúp giảm sự ma sát, cọ xát và tránh khỏi những vết loét, đặc biệt khi bạn mang giày cao gót. Đảm bảo rằng kích thước miếng băng cá nhân to hơn một chút so với khu vực gót chân bạn muốn bảo vệ để nó không di chuyển. 
 
2. Phấn rôm
 
 
Phấn rôm có thể làm giảm lực ma sát trên bề mặt bàn chân. Rắc một ít phấn lên bàn chân của bạn trước khi mang giày. Nếu bạn định không mang tất, phấn rôm chắc chắn sẽ giúp bàn chân của bạn không bị ẩm ướt.
 
3. Tất dày và máy sấy
 
 
Mang một đôi tất dày bên trong đôi giày yêu thích của bạn. Dùng máy sấy sấy quanh những vị trí bạn cảm thấy chật ở chân. Đi vài vòng cho đến khi nguội và lặp lại nếu cần thiết. Chất liệu giày sẽ giãn ra dưới tác dụng nhiệt, do đó nó sẽ trở nên mềm và vừa vặn hơn. Lưu lại mẹo này đối với các loại giày có chất liệu tự nhiên như giày da…
 
4. Lăn hoặc sáp khử mùi
 
 
Đường biên của bàn chân, xương gót chân và ngón chân là những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Để loại bỏ ma sát giữa giày và bàn chân của bạn, hãy bôi một chất khử mùi với khu vực bị ảnh hưởng.
 
5. Lót giày silicone
 
 
Những thiết bị bảo vệ này có sẵn ở hiệu thuốc, cửa hàng chỉnh hình, và thậm chí bạn có thể đặt mua qua mạng. Chúng có nhiều dạng khác nhau (nguyên bàn chân, gót chân, mũi chân, v.v ...) để bạn có thể thích ứng với các vấn đề của mình.
 
6. Đá
 
 
Đổ nước vào túi nhựa và đặt vào bên trong giày. Sau đó cho giày vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm. Khi bạn lấy chúng ra vào sáng hôm sau, bạn sẽ nhận thấy giày trở nên rộng hơn khi túi nước bên trong trở thành đá. 
 
7. Cồn và giấy vệ sinh
 
 
Làm ướt giày bằng cách xịt một ít cồn vào những khu vực bị chật. Vò giấy và lèn chặt bên trong giày. Sử dụng càng nhiều giấy sẽ càng hiệu quả. Sáng hôm sau, lấy giấy ra và mang giày vào để chúng định hình được bàn chân bạn. 
 
8. Kem dưỡng ẩm
 
 
Phương pháp này chỉ hiệu quả đối với giày da chính hãng. Bôi một ít kem dưỡng ẩm bên trong giày, chú ý đến vùng gót chân và ngón chân. Chất làm ẩm sẽ làm mềm da và khi bạn mang giày vào ngày hôm sau, bàn chân của bạn sẽ thay đổi hình dạng của chúng đi một ít.
 
9. Khoai tây
 
 
Mẹo này sẽ giúp làm rộng hơn các loại giày tập luyện hay thâm chí là giày lười. Chà xát một lát khoai tây bên trong giày và để qua đêm. Thông thường, khoai tây sẽ không để lại mùi, nhưng để đảm bảo không còn sót lại tí khoai tây nào bên trong giày, hãy cẩn thận lau lại bằng vải ẩm.
 
10. Thợ sửa giày
 
 
Đây có lẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn. Hầu hết trong số họ có các thiết bị đặc biệt để sửa chữa giày dép theo yêu cầu của bạn. Chẳng hạn, thợ sửa giày có thể dễ dàng kéo giày của bạn để chúng không làm đau thêm nữa. Cuối cùng, bạn sẽ mang đôi giày yêu thích của bạn mà không cảm thấy bất cứ khó khăn gì. 
 
Theo: Brightside
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !