10 tiện ích có thể cứu sống bạn một ngày nào đó

Một người hiện đại được cho là hoàn toàn phụ thuộc vào các tiện ích như điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nhưng điều đó khác xa với sự thật. Có những thiết bị mà cuộc sống của một người có thể thực sự phụ thuộc vào.
 
Chúng tôi đã thu thập một số sáng chế hiện đại có thể giúp bạn trong những tình huống khó khăn.
 
10. Phao cứu sinh điều khiển từ xa
 
 
U-Safe là một chiếc phao thông minh với động cơ điện và điều khiển từ xa. Nó được thiết kế để sử dụng trên tàu và cho đội bảo vệ bờ biển. Điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển phao đến chỗ người bị đuối nước và đưa họ vào bờ hoặc thân tàu một cách an toàn. Các nhà phát triển cũng có kế hoạch tăng thêm số người có thể sử dụng một phao và tăng khoảng cách mà chiếc phao có thể di chuyển đến người bị nạn.
 
9. Thiết bị đuổi cá mập
 
 
Sharkbanz là một thiết bị không thể thiếu cho thợ lặn và người lướt sóng. Chỉ cần đeo vòng tay vào, kích hoạt nó, và nó sẽ bắt đầu phát ra tín hiệu siêu âm sẽ khiến bạn trở thành một đối tượng mà cá mập không có hứng thú. Nhân tiện, ngay cả khi bạn không muốn phải làm quen với cá mập, tài khoản Instagram của nhà khởi nghiệp này vẫn rất thú vị để theo dõi.
 
8. Nhẫn báo động
 
 
"Nimb là thiên thần hộ mệnh của riêng bạn," những người sáng tạo cho biết. Nhìn chung, đó là một khái niệm đơn giản về nút báo động di động mà bạn có thể ấn nhanh và kín đáo. Báo động được gửi tới điện thoại thông minh của bạn hoặc dịch vụ cứu hộ. Những người mắc bệnh mãn tính và những người yêu thích các buổi đi chơi đêm sẽ đánh giá cao thiết bị này. Và một lưu ý là nó trông cũng khá thời trang.
 
7. Thiết bị chiết nọc độc
 
 
Bộ thiết bị chiết nọc độc Sawyer sẽ giúp bạn loại bỏ nọc độc do côn trùng hoặc rắn gây ra. Cái tên nói lên tất cả: đó là một ống bơm chân không mạnh và thuận tiện có thể giải phóng nọc độc từ vết thương. Ngoài ống bơm, bộ dụng cụ bao gồm dao cạo, khăn giấy vô trùng và băng cá nhân.
 
6. Bộ dụng cụ đa năng
 
 
Không gì quá thông minh ở đây - chỉ là một bộ dụng cụ quan trọng. Nhưng con quái vật nhỏ bé này có thể giúp bạn thoát khỏi nhiều tình huống khẩn cấp. Nó bao gồm 9 công cụ: một cái búa, một đèn pin, một máy cắt dây, một đèn báo động, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không phải cần đến chúng.
 
5. Đèn hiệu khẩn cấp
 
Quả bóng Cứu tôi với được thực hiện để đánh dấu vị trí của những người đang gặp nạn. Đó là một hộp màu cam nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo trong một chuyến đi bộ đường dài. Để đánh dấu vị trí của bạn, hãy xé nắp ra. Một quả bóng khí sẽ tăng lên 150 ft (45 m). Vào ban đêm, quả bóng sẽ nhấp nháy nhờ một vòng ánh sáng tích tụ năng lượng mặt trời vào ban ngày.
 
4. Súng cao su
 
 
Pocket Shot cho phép bạn bắn những loại đạn đa dạng, từ quả bóng kim loại đến đá hoặc bu lông, chỉ với một chút sức và không cần kỹ năng đặc biệt nào. Chỉ cần đeo khẩu súng vào thanh trượt cao su, kéo nó ra sau, nhắm vào mục tiêu của bạn, và thả ra. Hoàn hảo cho các trò chơi săn bắn nhỏ. Và hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tự tạo ra nó! 
 
3. Ăng ten ngoài
 
 
Tiện ích vô cùng thời trang, goTenna sẽ giúp bạn khi các mạng di động không sử dụng được nữa. Thiết bị này cho phép người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng online ngay cả khi không có liên kết. Nó tạo ra một mạng riêng cho phép bạn gửi tin nhắn và GPS của bạn phối hợp với sự giúp đỡ của sóng tần số thấp lên đến 50 dặm (80 km).
 
2. Thiết bị lọc nước phổ thông
 
 
Bất cứ ai đi đến các nơi hoang dã đều biết rằng vấn đề nước uống rất quan trọng. Bộ lọc than Sawyer cho phép bạn lọc nước nhanh chóng, khiến nó có thể uống được. Hình dáng thuận tiện của nó cho phép bạn không chỉ sử dụng nó như là một dụng cụ gắn vào chai mà còn có thể uống ngay từ nguồn nước.
 
1. Dụng cụ bảo vệ 
 
 
CAMP/y được thiết kế cho những người thích cắm trại trong lều và bên đống lửa. Thiết bị này sử dụng cảm biến để quan sát các thông số quan trọng gần đó. Nó có thể phát hiện động vật hoang dã hoặc con người, khí gas rò rỉ, thay đổi thời tiết, và một số yếu tố khác. Dữ liệu được gửi đến điện thoại thông minh, và, trong trường hợp nguy hiểm, thiết bị có thể phát ra tiếng báo động. Ngoài ra, CAMP/y còn có thể hoạt động như một chất xua muỗi điện tử trong bán kính 6 feet (2m). Một kỹ năng quan trọng!
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !