10 tính năng bí mật mới của smartphone mà bạn không thể sống thiếu

10 năm trước, khi có 10 việc phải làm, bạn cần dùng 10 thiết bị. Bây giờ, với smartphone, bạn có thể gọi điện, nhắn tin, xem chương trình truyền hình, đọc tin tức, thanh toán hóa đơn và nhiều tác vụ khác.
 
Chúng tôi đã tìm thấy một vài chức năng thực sự hữu ích cho smartphone giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng!
 
10. Tin nhắn khóa màn hình
 
 • Hãy tưởng tượng bạn bị mất điện thoại, và màn hình bị khóa bằng kiểu mẫu. Bạn là người duy nhất biết mã mở khóa, đúng chứ? Mặc dù có vẻ như bạn sẽ không thể tìm lại điện thoại của mình, không, bạn có thể! Sử dụng tính năng đặc biệt trong một phiên bản mới của Android, chỉ cần để lại tin nhắn trên màn hình khóa. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người nhặt trả lại. 
 • Vào phần “Cài đặt” — “Màn hình khóa và bảo mật” — “Khóa chữ ký màn hình" Bây giờ hãy để lại một số điện thoại dự phòng hoặc email của bạn ở đó. 
9. Tùy chọn trả lại smartphone
 
 • Nếu tin nhắn màn hình khóa không đủ, hãy sử dụng một ứng dụng chống trộm. Các ứng dụng như vậy (Cerberus là một trong số đó) có thể chụp ảnh, kích hoạt mic, khóa điện thoại và/hoặc xóa tất cả dữ liệu trên đó, định vị nó qua GPS hoặc thậm chí sử dụng một tín hiệu lớn để thu hút sự chú ý của những người ở gần đó.
8. Lưu trữ bộ nhớ
 
 • Sớm hay muộn, bộ nhớ trên thiết bị của bạn sẽ đầy. Đây là khi bạn có thể sử dụng thẻ nhớ, dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc sao lưu dữ liệu của bạn lên máy tính. Nhưng đợi đã! Có một tùy chọn khác: chỉ cần tải tất cả dữ liệu của bạn lên Telegram Messenger. 
 • Telegram cho phép bạn gửi các tập tin, tinh nhắn và liên kết đến chính mình. Bạn có thể sử dụng nó như là một notepad và lưu trữ đám mây. Chỉ cần tìm số điện thoại của bạn ở đó, và bắt đầu sử dụng.
7. Điện thoại như CCTV
 
 • Sử dụng điện thoại thông minh cũ để tạo nên một hệ thống an ninh đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Một ứng dụng có chức năng cảm biến chuyển động sẽ biến thiết bị của bạn thành một CCTV chụp ảnh khi người nào đó xuất hiện trên màn hình. Nó sẽ gửi ảnh cho bạn ngay.
 • Bạn có thể tìm thêm chi tiết về cách lắp ráp một thiết bị như vậy ở đây. Bạn cũng có thể biến chiếc smartphone thành công cụ chiếu video cho bé (đây là một ứng dụng phản ứng với các âm thanh đã chọn). Nhưng hãy nhớ rằng sử dụng thiết bị được chỉ định cụ thể luôn là sự lựa chọn tốt nhất!
6. Camera hành trình
 
 • Bạn cũng có thể sử dụng smartphone của bạn như một DVR (camera hành trình) trong xe của bạn. Tất cả bạn cần làm là cài đặt camera của bạn để nó có góc nhìn ra đường tốt nhất. Để khiến nó hoạt động tốt hơn, sử dụng các ứng dụng DVR đặc biệt.
 • Sử dụng một chiếc DVR thật sự trong xe của bạn luôn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, khi đi du lịch trong một chiếc xe thuê, một chiếc camera hành trình tự chế có thể rất hữu ích.
5. Truy cập menu kỳ diệu
 
 • Nếu bạn thực sự nghiêm túc về chiếc smartphone của mình và sử dụng nó mọi lúc, bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập của nó trở nên chuyên nghiệp. Để làm như vậy, bạn cần phải đi đến Nhà phát triển Menu.
 • Vào: “Cài đặt” — “Về điện thoại của bạn” — Chạm 7 lần vào “Số Model.”
 • Chúc mừng! Bây giờ bạn đã trở thành nhà phát triển! Sử dụng menu này, bạn có thể cải thiện hiệu suất tổng thể, chất lượng tiếp nhận tín hiệu, và sự xuất hiện của hệ thống.
4. Tia UV
 
 • Tia UV có thể rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn kiểm tra tiền giả. Tự làm bằng cách sử dụng một ít băng dính, bút lông, và, dĩ nhiên, một chiếc smartphone.
 • Dán một miếng băng dính vào đèn pin, và tô lên nó bằng bút lông màu xanh. Lặp lại bước 1, tô màu tím, sau đó thêm 2 lớp nữa theo cùng một cách. Đã xong! 
3. Đo cấp công trình bằng smartphone
 
 • Bất kỳ chiếc smartphone nào cũng có một máy gia tốc và cảm biến con quay hồi chuyển. Cả hai đều cho phép xác định vị trí của thiết bị trong không gian. Tải xuống các ứng dụng cụ thể cho Android và iOS và điện thoại của bạn có thể thay thế thiết bị chuyên nghiệp. Nó chắc chắn sẽ hiệu quả đối với các công trình nhỏ. Tuy nhiên, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cho các công trình chuyên nghiệp.
 
2. Thống kê thú vị
 
 • Gia đình của bạn có phàn nàn rằng bạn đã trở thành người nghiện smartphone? Vậy thì đã đến lúc nghĩ về nó và tìm hiểu xem bạn nghiện như thế nào bằng cách xem xét một số số liệu thống kê thú vị.
 • Trên iOS, chỉ cần vào "Cài đặt" - "Pin" và bấm phím quay số ở bên phải cột "7 ngày qua" Danh sách ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn sẽ xuất hiện. Đối với Android, bạn sẽ phải cài đặt một ứng dụng nữa, chẳng hạn như Instant.
1. Chế độ đơn sắc
 
 • Bạn có muốn tiết kiệm pin và bảo vệ thị lực? Hãy sử dụng smartphone của bạn ở chế độ đơn sắc trong khi đọc. Đến trình đơn của nhà phát triển "kỳ diệu" và tìm "mô phỏng bất thường", sau đó chuyển sang chế độ đơn sắc. Bây giờ điện thoại của bạn sẽ hoạt động với màu đen và trắng.
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !