10 vật thể kỳ lạ được tìm thấy trên bờ biển

Đại dương chứa đựng nhiều bí mật không chỉ bởi những gì nằm sâu dưới đáy mà còn bởi những thứ khó tin rằng nó có thể cuốn trôi vào bờ. Không phải lúc nào cũng là vỏ ốc và những con sao biển. Hãy cùng xem những thứ lạ thường nhất đã được tìm thấy trên bờ biển nhé!
 
10. Đồ chơi LEGO
 
 
Một khối đồ chơi LEGO khổng lồ (khoảng 8 feet) đã được cuốn trôi vào bờ ở Zandvoort, Hà Lan. Lúc đầu, những người trên bãi biển đã rất ngạc nhiên, nhưng sau đó họ dựng nó lên và bắt đầu chụp ảnh với nó. Người ta vẫn chưa biết khối LEGO khổng lồ này đến từ đâu, và chi nhánh Hà Lan của LEGOLAND khẳng định họ không liên quan gì tới nó.
 
9. Container
 
 
Sau khi chiếc tàu chở hàng Napoli bị đắm vào năm 2007, một vài container đã được cuốn trôi vào bờ ở Devon, nước Anh. Nhiều người đã đổ xô đến bãi biển để tìm kiếm hàng hóa trong các thùng chứa. Một trong số đó là thùng rượu, và một số người thậm chí còn may mắn hơn khi tìm thấy xe máy BMW.
 
8. Các mảnh vụn tên lửa
 
 
Các mảnh vụn tên lửa đã được tìm thấy trên một trong những bãi biển ở Nhật Bản vào năm 2016. Có lẽ đó là một phần của tên lửa Bắc Triều Tiên được phóng lên vào năm này.
 
7. Mắt của một sinh vật không xác định
 
 
Vật thể bất thường này đã được tìm thấy trên một bãi biển ở Florida vào năm 2012. Hiện vẫn chưa rõ con mắt này thuộc về loại sinh vật bí ẩn nào.
 
6. Vật thể không người lái
 
 
Năm 2008, một vật thể quân sự đã được tìm thấy trên bãi biển ở Scotland. Đó là một mục tiêu không người lái.
 
5. Một khối xúc xắc
 
 
Khối xúc xắc khổng lồ này được tìm thấy ở Idaho vào tháng 3 năm 2017.
 
4. Các mảnh vỡ của tàu vũ trụ
 
 
Công ty của Elon Musk, SpaceX, đã phóng một tàu vũ trụ. Năm 2015, các mảnh vỡ của nó đã được tìm thấy trên bãi biển ở Bahamas.
 
3. Trứng Kinder
 
 
Vào tháng 1 năm 2017, trẻ em từ Langeoog (một hòn đảo ở Đức) đã vô cùng may mắn: hàng ngàn quả trứng Kinder và đồ chơi LEGO đã được cuốn trôi vào bãi biển. Một chiếc tàu chở hàng đã bị mất vài container trong một cơn bão, và chúng đã trôi đến bãi biển này.
 
2. Đồng hồ đo lưu lượng
 
 
Vật thể bí ẩn được tìm thấy trên bãi biển ở Iceland này không phải là một UFO (vật thể bay không xác định). Đây là một máy đo Doppler âm thanh: một thiết bị giúp đo tốc độ dòng chảy sâu dưới đại dương.
 
1. Ống khổng lồ
 
 
Ống khổng lồ có đường kính 6,5 feet (2 mét) rơi xuống biển trong quá trình vận chuyển. Người dân Norfolk vô cùng ngạc nhiên khi thấy chúng trên bãi biển vào tháng 8 năm 2017. Đường ống dài nhất là 1.640 feet (500 mét).
Bonus: Tại sao cá voi chết trên bãi biển
 
Thật khủng khiếp khi cá voi bị cuốn trôi vào bờ, và các nhà khoa học vẫn không thể hiểu tại sao những chuyện như vậy lại xảy ra. Một lý do có thể là do ô nhiễm nguồn nước. Cá voi có thể bị bệnh từ hóa chất. Một nguyên nhân khác có thể xảy ra là những thiết bị phát hiện tàu ngầm có thể gây nhiễu sóng siêu âm của cá voi. Do đó, cá voi bị lạc và cuối cùng chết trên bãi biển.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !