11 diễn viên vẫn xuất hiện trên màn ảnh sau khi qua đời

Nhiều diễn viên được yêu mến trong suốt cuộc đời của họ và còn mãi trong ký ức của người hâm mộ. Chỉ một số người được chọn có thể xuất hiện trên màn hình ngay cả sau khi họ qua đời. Đôi khi đó là do cần phải hoàn thành bộ phim và đôi khi là vì mục đích thương mại.
 
Chúng tôi đã chọn ra 11 câu chuyện tuyệt vời về sự hồi sinh của các diễn viên nổi tiếng trong phim ảnh và quảng cáo.
 
Lý Tiểu Long (Bruce Lee), 1940-1973
 
 • Quá trình quay phim Trò chơi tử thần bắt đầu trước khi Lý Tiểu Long qua đời. Nhiều ý kiến khác nhau, nhưng biên kịch đã quyết định rằng cảnh phim đã đủ để phát hành. Nó xuất hiện 5 năm sau cái chết của diễn viên.
 • Trong những cảnh bị thiếu, nhà làm phim đã sử dụng diễn viên đóng thế và lối trang điểm của Lý Tiểu Long, cũng như các thủ thuật kỹ thuật có thể thực hiện vào thời điểm đó. Trong một cảnh, chúng ta có thể thấy khuôn mặt của Lee làm bằng bìa cứng được sử dụng bởi diễn viên đóng thế.

Peter Sellers, 1925-1980

 
 • Một vài trường hợp đáng ngạc nhiên thậm chí còn xảy ra nhiều năm sau. Nam diễn viên người Anh Peter Sellers, nổi tiếng với vai Thanh tra Clouseau trong loạt phim về Pink Panther, đã chết trước khi bộ phim bắt đầu. Tuy nhiên, các nhà làm phim quyết định vẫn nắm lấy cơ hội và phát hành một bộ phim mới.
 • Các tác giả đã chỉnh sửa một vai của các phần trước đó từ bộ phim và khung thô. Nhưng vì không đủ, họ đã sử dụng những mảnh trước đó. Đó là vào đầu những năm 80, và series bắt đầu vào năm 1963, trong Trail of the Pink Panther, Clouseau đóng nhiều lứa tuổi, sau đó trở nên trẻ hơn, và bối cảnh thay đổi liên tục. Người vợ góa của ông đã đệ đơn kiện nhà sản xuất và nhận 1 triệu đô la vì những thiệt hại đã gây ra cho bà khi gợi lại ký ức đau buồn về người chồng quá cố.
Brandon Lee, 1965-1993
 
 
 • Diễn viên 28 tuổi Brandon Lee (con trai của Bruce Lee) đã chết vì bộ phim The Crow trong một tai nạn bi thảm. Trong quá trình quay cảnh một nhân vật chính bị bắn, Brandon bị thương phần bụng. Điều này xảy ra do đạo cụ chuẩn bị không đúng cách. Lee đã chết trong bệnh viện ngày hôm đó.
 • Các hình ảnh quay lại cảnh đó đã bị cảnh sát tịch thu và tiêu hủy, cảnh quay tiếp theo được thực hiện bởi một diễn viên khác. Năm 1993, đã có những công nghệ chính xác để kết hợp khuôn mặt từ việc lưu trữ tài liệu với diễn viên đóng thế cùng với lối trang điểm đã tạo điều kiện cho công việc của đoàn làm phim. Kết quả là, The Crow đã có thành công về doanh thu phòng vé, và Brandon Lee trở thành một nhân vật biểu tượng.
Oliver Reed, 1938-1999
 
 
Oliver Reed, người đóng vai trò cố vấn huyền thoại Proximo trong phim Gladiator, đã qua đời vì đau tim vào 3 tuần trước khi phim kết thúc. Ridley Scott có thể đã quay lại tất cả các cảnh của Reed với một diễn viên khác, nhưng ông đã không làm vậy.
 
 • Reed được "hồi sinh" với sự trợ giúp của đồ họa máy tính, diễn viên đóng thế, và một người nộm. Cảnh giết người của Proximo được quay từ phía sau (đây là một diễn viên khác), nhưng giọng nói là của Reed: ông lại lặp lại cụm từ "Bóng tối và cát bụi ". Nó xuất hiện trong bộ phim một cách tình cờ.
 • Trong suốt quá trình quay cảnh Maximus tiến vào đấu trường, Proximo hét lên sau: "Chúng ta là những con người chỉ là bóng tối và cát bụi!" Camera đã không bị tắt ngay sau đó, và sau khi hét to cụm từ này, Reed tiếp tục lặp lại "Bóng tối và cát bụi…" Tập phim này đã được cắt bỏ trong quá trình chỉnh sửa, nhưng sau cái chết của Reed, cụm từ này dường như là cách hoàn hảo để chào tạm biệt cả diễn viên và nhân vật của ông.
Laurence Olivier, 1907-1989
 
 
 • Kerry Conran, đạo diễn phim Sky Captain and the World of Tomorrow, cũng đã quyết định vinh danh một diễn viên tuyệt vời. Theo ý kiến của ông, đối thủ chính trong phim là Tiến sĩ Totenkopf ("cái đầu của cái chết"). Nhân vật phản diện vào cuối bộ phim thực sự hóa ra là một cái đầu nói về một diễn viên đã qua đời.
 • Để tạo ra hình ảnh của một bác sĩ độc ác, những người sáng tạo phim đã sử dụng hình ảnh Laurence Olivier - một diễn viên Hollywood nổi tiếng qua đời vào năm 1989. Biểu cảm trên khuôn mặt được lấy từ kho lưu trữ, và phần còn lại được quay bằng công nghệ chụp động. Giọng nói của Laurence thực sự thuộc về một diễn viên khác, nhưng điều này gần như không thể tiết lộ.
Marlon Brando, 1924-2004
 
 
 • Marlon Brando qua đời vào năm 2004 nhưng đã "đóng vai" cuối cùng trong Superman Returns vào năm 2006 của Bryan Singer. Điều quan trọng đối với đạo diễn đó là cha của Superman là Brando, nam diễn viên đóng vai chính trong Superman năm 1978.
 • Vật liệu từ phim gốc và đồ họa máy tính đã được sử dụng. Có một video trên YouTube cho biết quá trình tạo ra các cảnh phức tạp về mặt kỹ thuật này. Mặt của Marlon Brando đã được kết hợp với một mô hình máy tính và hoạt hình dựa trên nền tảng quay phim thô của thế kỷ trước. Công nghệ của thế kỷ mới đã làm được điều gần như không thể: chỉ so sánh hình ảnh của diễn viên từ những bộ phim năm 1978 và năm 2006.
Heath Ledger, 1979-2008
 
 • Bộ phim cuối cùng – và chưa hoàn thành – của Heath Ledger là phim The Imaginarium of Doctor Parnassus của đạo diễn Terry Gilliam. Cái chết bi thảm của diễn viên này đã khiến nhà làm phim phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn: hoàn chỉnh lại bộ phim hoặc sử dụng các thủ thuật và thay đổi kịch bản?
 • Đoàn làm phim đã có ý tưởng rằng một khi nhân vật của Ledger trải qua các kiểu mẫu kỳ diệu, anh ta có thể là một nhân vật với hàng ngàn khuôn mặt. Và những khuôn mặt đã được tìm thấy rất nhanh: đầu tiên là Johnny Depp, anh ta đã tham gia với Colin Farrell và Jude Law - bạn của Ledger. Kết quả là, trong bộ phim "Imaginarium", bạn có thể thấy cả dàn diễn viên nổi tiếng, và bộ phim cũng là để vinh danh cho tài năng của Heath Ledger.
Audrey Hepburn, 1929-1993
 
 
 • Quảng cáo sôcôla của Galaxy (hoặc Dove) đã trở thành một trong những sự kiện chính trong thế giới quảng cáo vào năm 2013. Các vấn đề về đạo đức đã được giải quyết nhanh chóng bởi Sean Ferrer và Luca Dotti, con trai của Audrey Hepburn. Họ nói rằng Audrey sẽ rất vui khi được tham gia quảng cáo một trong những món ngon yêu thích của cô: sôcôla.
 • Triển khai dự án bắt đầu với việc tìm kiếm một bản sao của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Các chuyên gia cố gắng tìm một người giống như Audrey Hepburn và có những biểu hiện và cử động tương tự trên khuôn mặt. Kết quả là đã tìm được 2 người: một trong số đó có hình dạng tương tự nhất và một khuôn mặt khác giống với khuôn mặt và biểu hiện của Audrey. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về quá trình "hồi sinh" của nữ diễn viên.
Các diễn viên nữ đại diện trong quảng cáo của Dior
 
 
 • Charlize Theron tuyệt vời đã là gương mặt đại diện chính cho nước hoa Dior kể từ giữa những năm 2000. Theo công ty, cô ấy là người thể hiện dòng nước hoa thanh lịch J'adore.
 • Năm 2011, Grace Kelly, Marlene Dietrich, và Marilyn Monroe "đã tham gia" cùng cô ấy. Trong video, bạn có thể thấy khuôn mặt của họ, được tạo lại với sự trợ giúp của đồ họa. Những hình ảnh mà người sáng tạo đã sử dụng đã gây ra một số vấn đề vì mọi người đều biết chắc Marilyn Monroe đã mặc gì khi đi ngủ.
Paul Walker, 1973-2013
 
 
 • Paul Walker, người đã qua đời vì tai nạn xe hơi, đã không thể diễn trong tất cả các cảnh cần thiết của Furious 7. Điều này đã trì hoãn việc phát hành bộ phim vào tháng 4 năm 2015. Kết quả là nhà làm phim đã lập tức sử dụng một chuỗi các phương pháp quay phim thay thế.
 • Đầu tiên, họ truy cập vào kho lưu trữ của 6 phần trước đó theo nhượng quyền thương mại và sử dụng các cảnh bị xóa của Paul Walker. Sau đó, họ sử dụng công nghệ máy tính để tạo nên khuôn mặt của diễn viên. Cuối cùng, họ chính thức chấp nhận Cody và Caleb - anh em của diễn viên - vào gia đình Fast & Furious. Mặc dù cách họ tham gia quay phim như thế nào không được tiết lộ chính xác, nhưng chỉ cần nhìn xem Cody Walker giống với anh trai của mình như thế nào.
 • Kết quả là Furious 7 trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất, cũng như một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử điện ảnh. Cũng cần lưu ý rằng các nhà làm phim đã không giết nhân vật của Paul Walker trong bộ phim mà đã cho anh lái xe đi về phía hoàng hôn một cách tuyệt đẹp. Món quà tuyệt vời cho Paul Walker từ các nhà làm phim Fast & Furious chính thức là video được xem nhiều nhất trên YouTube.
Peter Cushing, 1913-1994
 
 
 • Việc khởi động lại Star Wars của Disney thu hút rất nhiều sự quan tâm vì mức độ phát triển của công nghệ được sử dụng bởi những người khổng lồ của ngành công nghiệp điện ảnh. Tuy nhiên, khi quay phim về cuộc chiến chống lại phiến quân với "Death Star ", phòng thu đã làm một công việc tuyệt vời.
 • John Knoll, giám sát hiệu ứng hình ảnh và nhà sản xuất cho Rogue One, gợi ý rằng đạo diễn Gareth Edwards đã không tìm được diễn viên tương tự cho vai Thống đốc Tarkin. Thay vào đó, ông đề nghị một diễn viên đóng thế kỹ thuật số. Edwards thừa nhận rằng nhiều người lo lắng khi nghe được quyết định này. Kết quả, có lẽ, vượt qua mọi mong đợi. Nếu bạn đã xem bộ phim, bạn sẽ hiểu những gì chúng ta đang nói: Tarkin không hề trông như một nhân vật được dựng lên bởi hiệu ứng.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !