14 sáng chế cực thông minh sẽ đưa bạn đến với thế giới tương lai

Các nhà khoa học không bao giờ ngừng gây ngạc nhiên cho chúng ta bằng những phát minh làm chúng ta mê hoặc và mong muốn có chúng ngay bây giờ.
 
Chúng tôi đã tìm thấy 14 sáng kiến tinh tế đã có trong các cửa hàng hoặc sẽ sớm có mặt trong tương lai.
 
Đèn bàn trên không
 
 
Flyte là một bóng đèn không dây lơ lửng trên không trên một nền gỗ nhỏ, trong đó các nam châm được gắn vào. Đèn này đã được sử dụng chủ yếu bởi vì cần ít năng lượng hơn một cách đáng ngạc nhiên: nếu cứ dùng 6 giờ mỗi ngày, đèn có thể hoạt động được đến 22 năm.
 
Áo khoác "thông minh" với bộ phận làm nóng có sẵn
 
 
Áo khoác Flexwarm có các bộ phận làm nóng đặc biệt được thiết kế ở vùng lưng, ngực và cổ tay. Với sự trợ giúp của cảm biến đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh lượng nhiệt ra theo ý muốn của bạn. Một khám phá hữu ích sẽ được đánh giá cao không chỉ bởi người hâm mộ thể thao.
 
Máy khử trùng bề mặt bếp
 
 
Thiết bị vệ sinh bếp sử dụng tia UV để tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có hại và vi sinh vật khỏi bất kỳ bề mặt không xốp rắn. Có vẻ như giấc mơ của tất cả các bà nội trợ đã trở thành hiện thực: bây giờ thì bếp sẽ tỏa sáng với sự tinh khiết và sạch sẽ.
 
Điện thoại ba màn hình
 
 
Ba màn hình kết nối trong một điện thoại di động có thể hoạt động ở nhiều chế độ, ngay cả khi bạn sử dụng các ứng dụng khác nhau cùng một lúc. Bàn phím được đặt ở mặt sau của một trong những yếu tố khác. Người dùng đang hy vọng rằng sản phẩm của dự án sẽ được đưa ra càng sớm càng tốt.
 
Tai nghe phiên dịch không dây
 
 
Ngay sau khi bạn đưa những tai nghe nhỏ này vào tai của bạn, nó sẽ bắt đầu dịch tự động sang ngôn ngữ được chọn trong cài đặt. Và tất cả điều này mà không cần kết nối với Web. Vì vậy, chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.
 
2-trong-1: Xe lăn và ván trượt
 
 
Không giống như ván trượt thông thường, Sidewinding Circular Skates cho phép bạn tự do kiểm soát chân và xoay. Tấm ván trượt có 2 bánh xe có đường kính 25 cm (9.8 ") và bàn để thoải mái cho bàn chân của bạn. Không chỉ những thanh thiếu niên sẽ hài lòng với sáng chế này. Nó đã có mặt trên thị trường!
 
Sạc năng lượng mặt trời
 
 
Sạc năng lượng là một pin xách tay nhỏ gọn nạp điện thoại của bạn bằng năng lượng mặt trời. Tất cả bạn cần làm là gắn nó vào bất kỳ cửa sổ trong nhà, xe hơi hoặc máy bay với một cáp sạc đặc biệt. Bạn có thể kiểm tra thử nó thuận tiện như thế nào.
 
Điện thoại di động và Tai nghe Bluetooth trong một thiết bị
 
 
Cuối cùng, ai đó đã kết hợp một tai nghe Bluetooth và điện thoại di động trong một thiết bị. Khi bạn bóp điện thoại từ hai bên, một tai nghe được đưa vào tai sẽ nhô ra từ giữa. Thật tiếc là dự án được gọi là Kambala vẫn đang ở giai đoạn ý tưởng.
 
Máy quét xác định thành phần thực phẩm
 
 
TellSpec đã được phát minh và phát hành cho những người muốn nhanh chóng và chính xác biết thành phần của một món ăn. Nó quét các sản phẩm, sau đó gửi một danh sách các thành phần và thông tin về giá trị dinh dưỡng trên một ứng dụng điện thoại đặc biệt. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của các sản phẩm bạn ăn.
 
Điện thoại thông minh linh hoạt
 
 
Đây là một điện thoại thông minh siêu linh hoạt mà không sợ làm rớt và có thể rơi xuống nước đến độ sâu 10 mét (32.8 '). Đồng thời, nó dễ dàng biến thành một tiện ích gắn liền với cổ tay, và nó có thể hoạt động như một bộ theo dõi thể lực và đồng hồ thông minh. Các nhà sản xuất hứa sẽ phát hành thiết bị trong tương lai gần.
 
Công cụ sao chép và dán
 
 
Copy & Paste cho phép bạn quét và in hình ảnh bất cứ nơi đâu và trên bất cứ thứ gì. Đơn giản chỉ cần nhấn nút và quét các đối tượng, và sau đó hình ảnh có thể được chuyển giao cho bất kỳ bề mặt bằng cách sử dụng mực in. Đối với thời điểm này chỉ là một khái niệm, nhưng khi thiết bị này được phát hành, sẽ có rất đông người muốn mua nó.
 
Điện thoại di động Với Dự báo Thời tiết chính xác nhất
 
 
Window Phone có thể hiển thị thời tiết rõ ràng và thực tế: nó chỉ đơn giản thay đổi sự xuất hiện của màn hình. Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ cho khái niệm này được thực hiện.
 
MITO - Ấm đun nước tương lai
 
MIITO là một thiết bị không thể tin được, cho phép bạn làm nóng bất kỳ chất lỏng nào bạn muốn trực tiếp trong một cốc, bát, hoặc bất kỳ loại tàu nào khác. Bạn chọn nhiệt độ chính xác lượng chất lỏng bạn cần, chúng lãng phí ít năng lượng và thời gian.
 
 
 
Bút Cảm ứng Điện tử
 
 
Sử dụng bút Phree, bạn có thể viết bất cứ điều gì ở bất cứ đâu. Nó thực sự hoạt động: tất cả các ký hiệu được viết trên bề mặt bất kỳ sẽ được số hóa và gửi đến một điện thoại thông minh hoặc máy tính. Đó là một điều không thể thiếu nếu bạn cần phải viết một cái gì đó khẩn cấp và không có điện thoại cũng không phải là giấy ở tay.
 
Theo: Brightside
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !