18 sự thật đằng sau các bộ phim nổi tiếng

Cho dù bộ phim tuyệt vời như thế nào, những gì bạn thấy trên màn ảnh không phải lúc nào cũng tuyệt hơn những gì phía sau hậu trường. Ngành công nghiệp điện ảnh thật tò mò và hấp dẫn!
 
Chúng tôi đã đưa ra danh sách 18 sự thật ít được biết đến về các bộ phim phổ biến rất thú vị để đọc.
 
- Chuyển thể từ tiểu thuyết IT của Stephen King, chú hề Pennywise này chỉ tỉnh dậy sau mỗi 27 năm. Cuốn sách này lần đầu tiên được chuyển thành phim vào năm 1990, và bản chỉnh sửa mới đã được phát hành 27 năm sau đó. Bill Skarsgard, diễn viên đóng vai Pennywise, đã 27 tuổi trong quá trình quay phim. 
 
 
- Pennywise là nhân vật được lấy cảm hứng từ kẻ giết người và hiếp dâm - John Wayne Gacy, người ăn mặc như một chú hề và tổ chức các bữa tiệc trẻ em. Anh tự giới thiệu mình là một thành viên tích cực của cộng đồng và được biết đến bởi các hoạt động giải trí cho trẻ em bị bệnh và gây quỹ từ thiện. 
 
  
 
- Jackson Robert Scott, cậu bé đóng vai Georgie trong IT đã từng làm việc với Fear the Walking Dead và Criminal Minds. Mặc dù mới chỉ 9 tuổi, cậu không hề sợ những chú hề hay zombie và luôn luôn thích thú khi vào vai diễn. 
 
 
- Tiếng của khủng long velociraptors trò chuyện trong Jurassic Park chính là âm thanh được ghi lại của rùa khi đang giao phối.
 
- Beauty and the Beast (1992) là bộ phim hoạt hình đầu tiên được đề cử giải Oscar cho hạng mục Phim hay nhất. Tuy nhiên, Sự Im lặng của bầy cừu đã giành được giải thưởng cho thể loại này.
 
- Trong bộ phim Up của Pixar, ngôi nhà của Carl đã được nâng lên với 20.622 quả bóng bay. Trên thực tế, phải mất từ 20 đến 30 triệu quả bóng để nâng một ngôi nhà. Và chỉ có 10.297 quả bóng được sử dụng trong hầu hết các cảnh. 
 
 
- Một nhà nghiên cứu linh cẩu đã kiện Disney vì "phỉ báng nhân vật" khi thể hiện sai tính chất của loài linh cẩu trong The Lion King. 
 
- Bạn có biết điểm chung của Leonardo DiCaprio, Will Smith, Nicolas Cage và Johnny Depp là gì không? Tất cả đều được coi là một phần phần của Neo trong The Matrix.
 
- Bức vẽ tay Rose trong Titanic thuộc về James Cameron. Anh ta cũng từng vẽ các bản phác họa cho nhân vật Jack. Họa sĩ nổi tiếng thực sự là người thuận tay trái, và tất cả các cảnh quay đều bị lật ngược lại. 
 
 
- Từ "dude" được sử dụng khoảng 161 lần trong The Big Lebowski, và số từ F*** đạt đến 292 lần.
 
- Bạn gái của Buzz (anh trai của Kevin) thực sự là một cậu bé được tạo hình giống như một cô gái trong Home Alone. Các nhà sản xuất nghĩ rằng thật là tàn nhẫn khi lấy ảnh một cô gái trẻ thực sự cho phần này. 
 
 
- Panem là một quốc gia hư cấu và là bối cảnh chung của The Hunger Games. Cái tên "Panem" xuất phát từ cụm từ Latin "Panem et circenses", có nghĩa là "bánh mì và rạp xiếc". 
 
- Trong phần kết thúc của Harry Potter và Chiếc cốc lửa, có dòng chữ: "Không có con rồng nào bị thương trong việc tạo ra bộ phim này." Hãy hy vọng đó là sự thật!
 
 
- Gal Gadot đã phải quay lại một số cảnh của Wonder Woman trong khi đang mang thai 5 tháng, trong một số cảnh, cô phải sử dụng thủ thuật. 
 
- Emma Watson ban đầu được cho là sẽ đóng trong La La Land, nhưng cô ấy đã phải từ chối vì hợp đồng trước đó với Beauty and the Beast. 
 
 
- Cameron Diaz đã xuất hiện trong vai Tina Carlyle trong The Mask. Cô đã có 12 buổi thử vai trước khi được lựa chọn cho vai diễn này chỉ 7 ngày trước khi quay phim bắt đầu. 
 
- Bạn có nhớ một cảnh quay trong Twilight khi Bella và Charlie đang ở trong nhà hàng, và có một phụ nữ có mái tóc nâu sẫm ngồi phía sau họ với một chiếc laptop? Người phụ nữ này là tác giả của cuốn sách: Stephenie Meyer. 
 
 
- Dường như toàn bộ Chương trình truyền hình Friends được quay ở New York. Trong thực tế, không một cảnh quay nào được quay ở thành phố - tất cả mọi thứ đều được quay trong phòng thu.
 
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !