4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm đàn ông dễ sa vào nhất

Đàn ông có nhiều cơ hội ngoại tình hơn phụ nữ bởi những mối quan hệ giao tiếp rộng. Ngoài ra, những kiểu ngoại tình ở đàn ông cũng khá đa dạng và phức tạp. Hãy cùng xem 4 kiểu ngoài tình cực kỳ nguy hiểm mà nếu không cẩn thận đàn ông sẽ dễ dàng mắc phải nhé.
 
1. Ngoại tình vật thể
 
Thật ra đây không hẳn là ngoại tình nên nhiều người vẫn xem thường, tuy nhiên, nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng.
 
Ngoại tình vật thể ý chỉ những người dành sự tập trung sự quan tâm của mình tới thứ khác nhiều hơn bạn đời của mình. Ví dụ như đam mê công việc, cuồng game, mê chơi chim, chơi cá… Nếu ở một mức độ quá nghiêm trọng, chuyện này cũng thường gián tiếp gây xích mích trong gia đình.
 
  
 
2. Ngoại tình vì tình dục
 
Đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ trở nên thèm khát nhiều thứ, nếu không kiểm soát tốt bản thân, bản thân họ rất dễ rơi vào những đam mê thể xác. Đây chính là kiểu ngoại tình "bóc bánh trả tiền" nhiều người vướng phải. Dù không dây dưa về tình cảm, cũng có thể coi là “tình 1 đêm” nhưng hậu quả để lại của nó không phải ai cũng lường trước, chưa kể bệnh tật khôn lường...
 
  
 
3. Ngoại tình cảm xúc
 
Đây là loại ngoại tình thường gặp phải. Khi đàn ông gặp được một người khác giới tâm giao, họ có thể tâm sự hàng giờ với người đó, hai người dành tình cảm rất nhiều cho nhau, rất hiểu nhau, đến nỗi ngay cả người vợ cũng không xen vào được.
 
Thân thiết hơn, họ còn có thể tâm sự những chuyện thầm kín cho nhau nghe. Dù rằng mối quan hệ này không cần công khai hay có giấy tờ chứng nhận gì và đàn ông vẫn trở về bên vợ nhưng nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân của hai bạn. Bởi tới một lúc nào đó, bạn sẽ tìm đến người này, thay vì bạn đời của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của bạn sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ.
 
  
 
4. Ngoại tình vì cả cảm xúc và tình dục
 
Đây là kiểu ngoại tình nguy hiểm nhất tạo nên tỷ lệ ly hôn cao nhất trong các loại ngoại tình. Bởi lúc này, mối quan hệ lén lút đã trở thành thói quen khó bỏ. Hai người gặp nhau, tâm sự với nhau, quan hệ thể xác cùng nhau, vậy thì có khác gì vợ chồng? Nếu bạn không kiểm soát được cảm xúc và ham muốn của mình ngay từ đầu, hãy đối mặt với nguy cơ tan vỡ gia đình sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.
 
  
 
Có rất nhiều đàn ông yêu vợ và không hề muốn làm gì có lỗi với nàng nhưng những cám dỗ, ham muốn đời sống đôi lúc khiến bạn lệch lạc và mắc sai lầm. Nhưng điều quan trọng là làm sao để quay đầu, để hàn gắn những mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng, đánh bay những phút xao lòng bên ngoài tổ ấm.
 
Mỗi lúc làm điều gì sai trái, có lỗi với vợ hãy nghĩ đến những phút giây tốt đẹp bạn từng có với nàng để không đi quá xa, để không làm gì để bạn phải hối hận.
 
Huỳnh Dũng – Tổng hợp (Internet)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !