5 lý do bạn nên đến Ấn Độ trước năm 30 tuổi

Cuộc sống là tốt đẹp. Nếu bạn đã có một công việc vững chắc, một nơi tốt để sống, và rất nhiều bạn bè và gia đình xung quanh cùng tận hưởng thời gian miễn phí của bạn. Bạn thậm chí có được đi ít nhất hai lần một năm để đi một số nơi thực sự đẹp và thú vị. 
 
Nhưng, cái gì cũng không hoàn toàn đúng. Ở lại trong tâm trí của bạn, bạn biết rằng bạn cần được cảm thấy tất cả những điều này chỉ cần thêm một chút. Bạn không muốn thừa nhận nó, nhưng có lần khi bạn có cảm giác rằng tất cả những thứ đang làm chỉ là các chuyển động đi qua mỗi ngày. Bạn đã chọn cuộc sống, và được khá nhiều chiến thắng ở đó, nhưng ....
 
Những gì tôi mô tả ở trên là chính xác các loại của cuộc sống mà tôi đã sống một vài năm trở lại. Không có lý do bề ngoài cho tôi quay lưng lại với các  quy luật mà tôi đã có. Tôi đã không đi đến Ấn Độ mong đợi một chuyến đi sáu tuần để thay đổi tất cả mọi thứ. Nó được coi là một giải lao ngắn khi tôi rời khỏi Barcelona và hướng tới ánh sáng của London để tìm kiếm sự nổi tiếng và tài sản của tôi. Tôi không bao giờ làm điều này với London. Và những sáu tuần biến thành sáu tháng. Ấn Độ đã thay đổi cuộc sống của tôi, và tôi đã nhìn thấy bàn tay đầu tiên có bao nhiêu ảnh hưởng sâu sắc nhưng nó cũng có trên rất nhiều người khác.
 
Dưới đây là 5 lý do rất công bằng như thế nào để có thể thực hiện tương tự với bạn:
 
1. Sốc văn hóa
 
 
Cho đến khi bạn đạt được điều này, bạn có thể không bao giờ hoàn toàn đánh giá cao những cú sốc đầu tiên khi đặt chân đến Ấn Độ là như thế. Ngay cả trong thành phố di động đi lên hiện đại nhất, đây là một thế giới khác. Và đây là một cú nhảy tắt điểm mà bạn buộc phải rất nhanh chóng hòa mình vào thực tế rằng chúng ta đang có một chặng đường dài từ Kansas đến đây, Toto! cảm giác thức dậy hỗn loạn này là cái gì đó trước tiên bạn phải quản lý và sau đó học để nắm lấy cơ hội bạn thực sự có. 
 
2. Người dân
 
 
Tại Ấn Độ, bạn sẽ gặp một số người mến khách, đó là những người lạc quan nhất chào đón bạn đã từng gặp. Họ thích nói chuyện với bạn về nơi bạn đến từ và đôi khi họ sẽ vui vẻ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về thị trấn cụ thể của họ và thành phố và tất cả những điều tốt nhất để xem và làm ở đó. Người dân địa phương cũng thường rất tự hào về những lễ hội tôn giáo địa phương và là một nguồn tuyệt vời cho bạn để có được một nắm bắt tốt hơn về những gì đang xảy ra và tại sao.
 
Ở đây còn có những người dân địa phương khác. Khi bạn đến Ấn Độ, bạn sẽ ngay lập tức đi ngang qua vô số người nước ngoài khác giống như bạn, tất cả cố gắng tìm cách để điên rồ như này. Người nước ngoài liên kết với nhau và luôn luôn có ai đó giúp bạn 1 tay nếu bạn cần sự giúp đỡ hoặc tư vấn.
 
3. Thực phẩm
 
 
Ẩm thực Ấn Độ nhiều hơn chỉ là cà ri. Đó là một vùng đất đầy đủ các loại trái cây và rau quả mà bạn có thể chưa bao giờ nhìn thấy ngay cả trước và một nền văn hóa nấu ăn mà duy nhất cho mỗi trạng thái mà bạn truy cập và ăn sâu vào cấu trúc của mỗi làng, thị trấn và thành phố mà bạn sẽ ở lại. Và, không, tất cả không phải là thực sự cay. Tất nhiên nó có thể dùng được, nếu bạn dám thử, nhưng thường là thực phẩm phục vụ cho người nước ngoài được cố tình chế biến lại khá nhẹ để không sợ chúng ta đi.
 
4. Tôn giáo và Tâm linh
 
 
Tôn giáo đóng một vai trò lớn trong xã hội ở đây, tràn ngập ở mọi khía cạnh của cuộc sống, nhưng không phải theo cách đó là bao giờ buộc vào bạn hoặc cảm thấy bức bối. Bạn hoàn toàn phải tôn trọng thực tế rằng bạn là một người khách và thực hiện chính mình cho phù hợp, nhưng những bài học cuộc sống mà bạn có thể học hỏi từ một khoảng cách là hoàn toàn hấp dẫn.
 
Những câu chuyện của Shiva, Kali, Hanuman, và Krishna là thú vị, câu chuyện đẹp xác định bản chất của sự sống ở Ấn Độ, nhưng nó có lẽ là cảm giác cơ bản của tinh thần bên dưới tất cả các cơ quan đại diện thường là các thần tượng sặc sỡ mà người ngoài có thể dễ dàng kết nối nhất.
 
Yoga và thiền đi tay trong tay với thói quen hàng ngày hầu hết mọi người ở đây, làm cho nó hoàn hảo để bạn có thể bước trở lại từ tất cả sự hỗn loạn và xem xét để kết nối lại theo đúng cách riêng của bạn.
 
5. Tổng lãnh thổ
 
 
Ấn Độ sở hữu những bãi biển đẹp, có thể là dãy núi ngoạn mục nhất trên thế giới, sa mạc rộng lớn, kiến ​​trúc đáng kinh ngạc, cổ kính, bảo quản gần như hoàn hảo, đền thánh, voi và hổ, Taj Mahal, sông Ganga, Bollywood, thành phố sẽ làm cho bạn có cảm giác như đắm chìm và không có những người khác trên thế giới. Với Ấn Độ được may mắn có nhiều rất nhiều nơi ý nghĩa mà bạn không bao giờ cần ngồi yên nếu bạn không hoàn toàn cảm thấy mình đang đúng vị trí hiện tại.
 
Chỉ cần nhảy trên máy bay hoặc bắt một chuyến tàu đến địa điểm tiếp theo. Ấn Độ đước xem là nơi để có chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Chỉ là đang chờ vào bạn để tìm thấy nó.
 
Theo: Lifehack
 
Các bạn có thể tiết kiệm chi phí khi đặt phòng trên : AgodaBookingHotels
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !