7 điều những người thành công thường làm mà bạn sẽ không bao giờ được biết

Ai trong chúng ta cũng khao khát thành công trên mỗi bước đường trong cuộc sống. Có thể bạn đã nghe về những kinh nghiệm mà họ chia sẻ, nhưng những điều mà họ thường làm dưới đây, họ sẽ không bao giờ cho bạn biết:
 
Những thói quen kì quặc
 
Chắc hẳn bạn đã nghe về những thói quen về giấc ngủ và làm việc kì lạ của những người đặc biệt thành công. Một số người thì phát triển ý tưởng trong giấc ngủ, một số người lại có ý tưởng từ việc từ chối giấc ngủ.
 
 
Thomas Edison ngủ ít hơn 3 tiếng 1 ngày, Beethoven nảy ra ý tưởng trong phòng tắm. Những người này còn thích được hoàn toàn đơn độc trong suốt thời gian làm việc.
 
Luôn lạc quan
 
Những người đặc biệt thành công dành phần lớn thời gian với những người lạc quan. Họ hiếm khi lãng phí thời gian với những người tiêu cực. Không những thế, họ còn chỉ tập trung vào những khía cạnh tích cực khi phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống.
 
Tin vào chính mình
 
Chúng ta đều có những giấc mơ và nhận thức nhất định. Tuy nhiên khi những giấc mơ và nhận thức này bị phá hủy, những người thành công nhìn nhận điều này như là một cơ hội mới và tin vào năng lực của chính mình.
 
Chấp nhận chỉ trích:
 
Những người thành công là những người cởi mở, vì thế họ chấp nhận những lời nhận xét trung thực, thậm chí là những lời chỉ trích từ mọi người. Họ nhìn nhận chúng một cách lạc quan và cải thiện chính mình.
Hình dung ra sự thành công
 
Dù cho là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn, những người thành công luôn hình dung ra mục tiêu của mình trước khi đạt được nó.
 
Họ luôn nhắc nhở chính mình họ cần làm chính xác những điều gì để đạt được thành công.
 
Khiêm tốn và nhân ái
 
Khiêm tốn và nhân ái là những đặc điểm rất điển hình của những người đặc biệt thành công. Họ không bao giờ khoe khoang về thành tích của mình và tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện. Họ tin rằng họ đã đạt được rất nhiều điều từ xã hội và đây là cách họ chia sẻ lại những gì mình đạt được.
 
 
Theo tiếng gọi trái tim
 
Họ luôn giữ bản chất nguyên bản của mình mà không hề lo lắng về ý kiến của người khác. Họ không bao giờ thử trở thành một người khác không phải mình.
 
Không những vậy, họ cũng đôi khi tự cười chính bản thân mình, không ngần ngại nhờ người khác giúp đỡ nếu cần, chấp nhận thiếu sót và mơ những giấc mơ lớn.
 
Những Quyển Sách về Thành Công Bạn Nên Đọc
 
100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh (Tái Bản 2016) : Tiki
 
Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen : Tiki
 
Dám Nghĩ Lớn! : Tiki 
 
Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản) : Tiki 
 
Tiền Không Phải Là Vấn Đề : Tiki
 
Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú : Tiki 
 
Theo : Lifehack.org
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !