7 mẹo cực hay để giúp cô nàng nấm lùn trông cao hơn hẳn

Một tầm vóc nhỏ bé cũng có những lợi thế riêng. Ví dụ, bạn luôn luôn trẻ hơn số tuổi thực tế của mình. Nhưng cũng có những hạn chế: bạn cần cẩn thận lựa chọn quần áo và những phụ kiện vì sự kết hợp không chuẩn xác sẽ khiến bạn trông thấp bé hơn rất nhiều so với số đo thực của mình.

Các biên tập viên đã yêu cầu các nhà tạo mẫu hàng đầu để được tư vấn về cách làm thế nào để nổi bật với một tầm vóc nhỏ bé và gợi ý cho họ những cách để kết hợp trang phục thật quyến rũ.

Áo thun và váy

Để nhìn ấn tượng, bạn không thể quên việc giữ đúng các tỷ lệ. Sự lựa chọn quần áo đóng vai trò quan trọng trong việc này. Dùng khăn choàng lỏng lẻo trên vai khiến cho thân hình bạn càng cồng kềnh và to hơn trong khi làm đôi chân của bạn càng ngắn thêm. Tốt nhất là bạn nên đội mũ trên váy vì nó sẽ làm bạn trở nên mỏng và mảnh mai hơn. Một lựa chọn khác là mặc một chiếc áo croptop cùng chân váy.

Thắt lưng và giày dép

Nếu bạn thích mang giày hoặc dép có khóa ở mắt cá chân, hãy chắc chắn rằng dây thắt lưng của bạn phù hợp với đôi giày bạn mang. Khi nói đến giày dép, màu sắc hoặc họa tiết có thể làm đôi chân của bạn trông ngắn hơn. Bạn cũng nên tránh mang dây bự. Hình ảnh của những dây thắt lưng to bản cắt ngang có thể làm thân hình trông bự hơn. Trong khi đó, một chiếc dây mảnh làm bạn mỏng và cao hơn đáng kể.

Áo khoác và áo da

Những cô gái dễ thương nhỏ nhắn không nên mặc áo khoác dài, chúng có thể làm cho chân bạn ngắn đi và cồng kềnh khó di chuyển. Bạn nên chọn áo khoác có kích thước nhỏ, được cắt xén tinh tế, và ở tầm thắt lưng hoặc thấp hơn một chút. 

Bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn túi. Tốt nhất cho một cô gái nhỏ nhắn là một chiếc túi không quá dài và chiều rộng không quá 1 mét. Những chiếc túi to bản thời trang có thể làm bạn trông cồng kềnh hơn. Nếu bạn thích ba lô, một chiếc túi hộp nho nhỏ cũng thích hợp.

Áo khoác dài

Những chiếc áo khoác dài không thích hợp để ăn gian chiều cao. Quần áo cũng nên kết hợp với giày cao gót khi bạn mặc áo khoác cardigan này. Tất nhiên, nó cũng không nên lơ lửng dài, họa tiết lớn và có các đường viền.

Váy đầm

Những chiếc váy phồng to sẽ thích hợp với các cô gái cao lớn. Khi các cô nàng nấm lùn mặc chúng, trông bạn như lọt thỏm trong chiếc váy, và nó rút ngắn chân của bạn. Mặt khác, váy này được mang với thắt lưng sẽ chia tỷ lệ cơ thể bạn rõ ràng nên tránh mặc chúng.

Tương phản và đơn sắc

Tương phản màu sắc trong quần áo, chẳng hạn như áo sáng màu và váy đen, phân chia rõ ràng sẽ làm cho chiều cao của bạn bị tiết lộ. Hãy chọn những gam màu trung tính, hài hòa để ăn gian chiều cao. Và đừng mặc áo quá sáng màu. 

Quần jeans và áo thun 

Một chiếc áo ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho người có tầm vóc nhỏ. Kết hợp nó với một chiếc quần jean cạp cao là cách để kéo dài chân. Một lựa chọn khác là nên mặc áo và chân váy, hãy thử nó, bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả!

Theo: Brightside

3
Hay
2
Dễ thương
0
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !