7 tính năng cực hay của điện thoại thông minh mà bạn chưa biết để dùng

Điện thoại di động hiện đại ngày nay có nhiều chức năng: chúng cho phép bạn kết nối với ai đó ở đầu kia của thế giới, gửi tin nhắn tới tất cả bạn bè chỉ trong vài giây và lướt Internet. Tuy nhiên, đây không phải là danh sách đầy đủ chức năng mà thiết bị của bạn thực sự có thể hỗ trợ. 

Chúng tôi tìm thấy 7 thủ thuật cực hay làm với điện thoại mà có lẽ rất ít người biết đến, tham khảo ngay!

Chuyển điện thoại di động của bạn thành thiết bị nghe
 
 
Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến điện thoại di động của bạn thành công cụ gián điệp hay công cụ truyền dẫn không dây. Thiết bị hoạt động rất đơn giản. Để kiểm tra nó, đặt điện thoại di động của bạn ở vị trí mong muốn, sau đó đi đến một khu vực xa và gọi điện thoại bạn đã thiết lập như một thiết bị nghe. Nó sẽ trả lời tự động, và bạn sẽ có thể nghe thấy những gì đang xảy ra nơi bạn đã đặt nó. Thủ thuật này không chỉ dành cho gián điệp!
 
Làm cho điện thoại của bạn bị khóa mãi mãi
 
 
Nếu điện thoại thông minh của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp và bạn muốn giữ an toàn dữ liệu cá nhân khỏi những con mắt tò mò, chức năng này có thể thực sự hữu ích. Điều này dành cho mỗi SIM trên toàn thế giới, được chỉ định một dãy 15 chữ số duy nhất, được gọi là IMEI. Nếu điện thoại không còn thuộc sở hữu của bạn và có rất ít cơ hội bạn sẽ nhìn thấy nó lần nữa, chỉ cần gọi cho công ty điện thoại di động và yêu cầu họ chặn thiết bị của bạn bằng cách sử dụng mã số đó. Nhân đây, nếu tất cả chúng ta bắt đầu sử dụng thủ thuật này, hành vi trộm cắp điện thoại di động sẽ trở nên vô nghĩa! Để tìm mã số IMEI của điện thoại, bạn chỉ cần quay số kết hợp * # 06 #. Dành ít phút để làm ngay!
 
Chuyển điện thoại của bạn thành kính hiển vi
 
 
Điều này nghe đáng kinh ngạc, nhưng bạn không thực sự cần phải phô trương trên thiết bị đắt tiền để xem các vật quá nhỏ cho mắt thường. Sử dụng một ống kính nhỏ (có thể tìm thấy ở bất kỳ con trỏ laser nào) và điện thoại di động, bạn có thể làm một kính hiển vi kỹ thuật số di động chỉ để chụp ảnh phóng to tuyệt vời và thậm chí là để cho trẻ nhỏ nhìn thấy hạt nhân của tế bào.
 
Chụp ảnh dưới nước
 
 
Không phải tất cả các điện thoại thông minh được sản xuất ngày nay đều không thấm nước. Tuy nhiên, chỉ vì bạn sở hữu thiết bị di động không được thiết kế để chụp dưới nước, điều đó không có nghĩa là bạn không thể mang nó đến hồ bơi, biển cùng bạn. "Làm thế nào có thể?" bạn đặt câu hỏi như vậy. Bạn chỉ cần một số miếng nhựa làm bằng polyethylene và mất ít hơn hai phút để thực hiện.
 
Thiết lập Mở khóa bằng khuôn mặt
 
 
Android cung cấp rất nhiều cách để mở khóa điện thoại của bạn: một mã PIN, mật khẩu, một cử chỉ mẫu, hoặc một cú gõ bất ngờ điển hình. Nhưng có một cách mở khóa khác mà hầu hết người dùng đơn giản bỏ qua. Trên thực tế, tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt an toàn hơn nhiều so với một mật khẩu đơn giản. Để cài đặt, chỉ cần đi tới Cài đặt, cuộn xuống Bảo mật, bấm Khóa màn hình và chọn tùy chọn bạn cần.
 
Tạo ảnh ba chiều
 
 
Cũng giống như ma thuật! Với một chút sáng tạo và kiên nhẫn, bạn sẽ có thể tạo ra các hình ba chiều 3D tuyệt vời như từ tương lai.
 
Kéo dài tuổi thọ của điện thoại di động
 
 
Hoàn toàn bình thường khi khe cắm điện của điện thoại có xu hướng thu bụi, bụi bẩn và các mảnh vụn khác theo thời gian. Nhưng chỉ một vài người biết rằng bụi trong cổng sạc có thể là một trong những nguyên nhân chính gây hư hỏng cho thiết bị của bạn. Để tránh điều này, hãy làm sạch điện thoại thông minh của bạn thường xuyên. Chỉ cần lấy một ống tiêm đầy không khí, chèn ống kim vào jack cắm điện, và tiêm không khí. Thủ tục này sẽ cho phép bạn dễ dàng loại bỏ bụi khỏi cổng sạc và kéo dài tuổi thọ của điện thoại thông minh của bạn.
 
Theo: Brightside
 
4
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !