8 dấu hiệu cơ thể cho thấy rằng bạn nên dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi

Hầu hết mỗi người chúng ta đều mơ về những kỳ nghỉ tiếp theo sau ngày đầu tiên quay trở lại làm việc và điều đó vẫn rất ổn. Công việc thường đem lại những căng thẳng tiềm ẩn, và mang lại cảm giác khó chịu cho bạn. Tuy nhiên, 8 dấu hiệu sau đây chính thức kết luận bạn đang làm việc quá sức và cần nghỉ ngơi nhiều hơn:

1. Đau đầu

Cơ thể bạn có thể báo hiệu rằng nó cần nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy không thoải mái ở vùng đầu. Khối lượng công việc quá nhiều thường gây đau nhức từ trung bình đến đau đầu, cổ và mắt của bạn.
 
2. Vấn đề tiêu hóa
 
 
Khi não của bạn hoạt động hết công suất trong một thời gian dài, hệ tiêu hóa của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trong thực tế, nó rơi vào một cú sốc.
 
Hậu quả thường gặp nhất của tình trạng này là hội chứng rối loạn tiêu hóa liên quan đến vấn đề phân và đau ở các khu vực khác nhau của dạ dày.
 
3. Thường xuyên cảm lạnh
 
 
Stress làm tăng nhịp tim của bạn, tăng tuần hoàn máu. Điều này gây ra tăng huyết áp và có thể gây ra các vấn đề miễn dịch, dẫn đến việc chúng ta bị cảm lạnh thường xuyên hơn.
 
4. Trọng lượng cơ thể có sự bất thường
 
 
Căng thẳng nghiêm trọng thường dẫn đến tăng cân nhanh. Điều này là do sự gia tăng hormone cortisol làm cho bạn muốn ăn bất cứ thứ gì gần gũi. Sự tích tụ các tinh bột đơn giản trong bữa ăn của bạn cũng dẫn đến tăng cân.
 
5. Đau dạ dày
 
 
Chúng tôi đã đề cập rằng hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ bị đau khi bạn căng thẳng, vì vậy đau bụng và buồn nôn cũng có thể là triệu chứng của sự nghỉ ngơi không đủ.
 
6. Mệt mỏi
 
 
Nếu bạn cúi xuống, và cảm thấy khó khăn khi chỉ đơn giản là đứng dậy, và luôn luôn đấu tranh để không ngủ quá say, sau đó bạn nhận thức rằng mình đang mệt mỏi liên tục cũng là một dấu hiệu của khối lượng công việc quá lớn.
 
7. Đau tức ngực
 
 
Đau ngực và đau nhức do căng thẳng thường không có mối liên hệ nào với nhịp tim và có nguồn gốc thần kinh thuần túy. Nếu bạn thường xuyên trải qua cơn đau đớn trong ngực, hãy thử thư giãn.
 
8. Giảm ham muốn quan hệ
 
 
Não ngừng sản xuất chất chịu trách nhiệm về tình dục, vì nó phải hoạt động quá nhiều sẽ khiến mọi người mất đi ham muốn về tình dục.
 
Nếu bạn hoặc đối tác của bạn có kinh nghiệm với vấn đề này, hãy nhớ rằng một nửa còn lại có thể đem lại cảm hứng trong chuyện này như cũ. 
 
Theo: Brightside
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !