8 mẹo tuyệt vời để bạn luôn nổi bật mỗi khi Make up

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ trang điểm tuyệt đẹp. Tất cả bạn cần là sử dụng một số mẹo thông minh sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn và giấu một số khuyết điểm.
 
Chúng tôi ở Cuộc Sống Quanh Ta đã thu thập được những mẹo trang điểm tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn trông thật tuyệt vời mỗi ngày.
 
Sử dụng kem che khuyết điểm có màu sắc khác cho các nét mặt
 
 
Áp dụng kem lót của bạn đầu tiên, sau đó là kem che khuyết điểm. Lớp nền làm cho làn da của bạn mượt mà hơn, và sau đó là kem che khuyết điểm nhấn nét mặt của bạn.
 
Viền mũi
 
 
Để làm cho mũi của bạn trông đẹp và đẹp, bạn không cần phải đi theo con dao. Áp dụng kem che khuyết điểm tối hơn dọc theo hai bên và dưới của mũi và pha trộn.
 
Một cách dễ dàng để nhấn mạnh lông mày của bạn
 
Phác thảo lông mày bằng bút chì: dòng dưới cùng đầu tiên, sau đó là phần trên. Bây giờ tô vào lông mày của bạn với dòng ngắn.
 
Mắt ấn tượng
 
 
Dùng dụng cụ tô sáng để làm cho đôi mắt của bạn trông tươi và sáng hơn.
 
Làm thế nào để vẽ viền mắt
 
 
Để tạo mũi tên của bạn, trước tiên hãy vẽ một đường gạch mỏng từ góc ngoài của mắt tới trán. Sau đó, thêm một đường mỏng hơn từ gần như giữa mắt, và kết nối nó với dòng đầu tiên. Kẻ vào viền mắt của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không để lại bất kỳ điểm trống.
 
Chải mi giả
 
 
Lấy một bàn chải đánh răng mới, và chạy nó qua mi của bạn từ gốc đến đầu. Các lông sẽ lấy bớt đi mascara.
 
Đôi môi đầy đặn
 
 
Giữ đôi môi của bạn với lớp dưỡng môi đầu tiên, sau đó nhẹ bột toàn bộ vùng môi. Phác thảo đường viền môi của bạn bằng bút chì. Áp dụng một son môi sẫm màu hơn vào các góc của môi và nhẹ hơn. Làm mờ hai màu một chút.
 
Không áp dụng son môi trực tiếp lên môi khô và không chuẩn bị. Luôn luôn chuẩn bị môi của bạn bằng cách tẩy tế bào chết đầu tiên - đi qua đôi môi của bạn với một dưỡng môi, sau đó chà nó với một ướt lau. Sau đó, đi lại với son dưỡng môi để giữ ẩm môi. Thực hiện bước này trước khi áp dụng son môi của bạn thực sự có thể làm cho sự khác biệt.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !