8 vật dụng thông minh thiết yếu cho gia đình

Tất cả chúng ta hầu hết đều đã ra ngoài và mua các dụng cụ không thực sự cần thiết, chỉ vì chúng trông thực sự rất tuyệt vào thời điểm đó. Sau đó, chúng biến thành rác, và cuối cùng bị bỏ đi hoặc cố gắng để rao bán trên Ebay.
 
Mặt khác, có một số phát minh công nghệ khá tuyệt vời và thực sự hữu ích. Ví dụ, nhiều tiện ích gia đình mới nhất giúp bạn làm một số công việc, từ điều chỉnh bộ nhiệt trong nhà để khóa cửa trước. Và nếu được sử dụng theo thiết kế, những công cụ này thực sự sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn - nhưng đó không hẳn là yêu cầu bồi thường từ một số dịch vụ thương mại cố gắng bán cho bạn một công cụ vô dụng khác.
 
Hãy xem một số "đồ dùng thông minh" phổ biến nhất trên thị trường:
 
1. Khóa thông minh
 
 
Khóa thông minh cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, dây đeo khóa đặc biệt hoặc sinh trắc học. Những ổ khóa này không có chìa khóa, và khó có thể xâm nhập bởi người ngoài, giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn rất nhiều. Bạn thậm chí có thể sử dụng một ứng dụng đặc biệt để đưa mọi người vào nhà của bạn nếu bạn không có mặt ở nhà để đón họ.
 
2. Dụng cụ nhà bếp thông minh 
 
 
Bạn muốn có một cốc cà phê đang chờ bạn khi từ công ty về nhà? Hay một "chiếc chảo thông minh" cho bạn biết chính xác khi nào bạn cần phải lật trứng? Từ nhiệt kế thịt đến cân nhà bếp, bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích "thông minh" được thiết kế cho các chuyên gia ẩm thực.
 
3. Loa mini Play
 
 
Nếu bạn yêu thích âm thanh lớn, nhưng ghét việc những thiết bị loa lớn khuếch đại không gian rộng, và nếu bạn muốn có một hệ thống âm thanh không lớn hơn nắm đấm của bạn, hãy xem thử loa Play: 1. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm dây, kết nối, và sau đó bạn có thể tận hưởng mà không cần lo lắng về bất kỳ sự gián đoạn hoặc giao diện nào. Bạn thậm chí có thể thêm nhạc cho nó, và bật các loại nhac khác nhau trong các phòng khác nhau.
 
4. Camera an ninh kết nối wi-fi 
 
 
Đây là những tính năng bảo mật gia đình mới nhất và chúng kết nối với Wi-Fi trong nhà bạn. Bạn có thể sử dụng thiết bị di động để theo dõi những gì đang xảy ra trong nhà của bạn mọi lúc mọi nơi cho dù bạn ở đâu. Tùy chọn bao gồm cảm biến chuyển động, âm thanh hai chiều và các tùy chọn ghi hình khác nhau.
 
5. Bộ điều chỉnh nhiệt độ 
 
 
Đây là bộ điều chỉnh nhiệt sẽ sống cùng bạn. Nó có thể nhận biết những thay đổi theo mùa, thay đổi nhiệt độ, v.v ... và sẽ tự động điều chỉnh. Bạn sẽ không cần phải tiếp xúc với nhiệt kế hoặc bàn phím, bởi vì một trong những tính năng cơ bản này sẽ làm tất cả các công việc thay bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều như 12% chi phí cho các thiết bị sưởi, và 15% chi phí cho các thiết bị làm mát.
 
6. Đèn thông minh
 
 
Kiểm soát ánh sáng tại nhà của bạn từ thiết bị từ xa. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn ra ngoài và muốn chắc chắn rằng có một số đèn được bật. Nó được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, vì vậy nó sẽ tự trả tiền theo thời gian vì bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền nhiều vào hóa đơn năng lượng hàng tháng.
 
7. Google Chromecast Ultra
 
 
Cho dù bạn yêu thích phim ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc, v.v ..., bạn có thể phát trực tuyến tất cả bằng Google Chromecast Ultra. Truyền tất cả các nội dung giải trí mà bạn yêu thích lên đến 4K UHD và HDR, chỉ với 69 đô la một tháng.
 
8. Canary
 
 
Hệ thống an ninh gia đình này sẽ tự động liên lạc với các dịch vụ khẩn cấp khi cần thiết. Hệ thống này cung cấp cả giám sát video và âm thanh, vì vậy sẽ có bằng chứng nếu có bất kỳ vụ đột nhập nào trong nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra những gì đang xảy ra khi bạn không ở nhà, bao gồm cả để đảm bảo rằng các con bạn đang làm bài tập về nhà.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !