9 người phụ nữ của các nhà cai trị Trung Đông

Ngày nay, những phụ nữ xinh đẹp của Trung Đông không còn là những người ẩn náu sau những lớp quần áo tôn giáo. Nhiều người trong số họ gây ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại, xuất hiện nổi bật cùng với các vị trí xã hội tích cực. Hãy cùng thưởng thức sự quyến rũ vượt trội của những ngươì phụ nữ này nhé!
 
Rania Al-Abdullah
 
 
Hoàng hậu Rania của Jordan là vợ của vua Abdullah II, và là mẹ của người thừa kế ngai vàng, thái tử Hussein. Rania sử dụng Instagram để đấu tranh cho quyền của phụ nữ ở Trung Đông và ủng hộ thay đổi trang phục truyền thống. Hoàng hậu rất ưa chuộng quần áo của Giorgio Armani (một hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý) và thậm chí cô còn chụp ảnh cho hãng thời trang này trên tạp chí.
 
Ameera Al-Taweel
 
 
Công chúa Ả-rập Saudi này là người công khai lên tiếng ủng hộ cải cách ở đất nước cô. Cô đã thể hiện mạnh mẽ quan điểm của mình rằng con người hoàn toàn có thể và nên sống theo những gì trái tim họ khát khao. Ameerah học ở Mỹ, lái xe, và thậm chí đã ly hôn. Hiện tại cô là người đứng đầu quỹ từ thiện "Alwaleed Philanthropies."
 
Deena Abdulaziz al Saud
 
 
Công chúa thời trang nhất của thế giới Hồi giáo sở hữu nhiều cửa hàng thời trang ở thủ đô của Ả-rập Xê-út và Qatar. Năm 2016, Deena trở thành biên tập viên chính của Vogue Arabia. Deena kết hôn với hoàng tử Ả-rập Abdulaziz bin Nasser bin Abdulaziz Al Saud, hiện đã là mẹ của 3 con: một gái và hai trai. Ngoài tình yêu dành cho ngành công nghiệp thời trang, cô cũng dành thời gian cho gia đình và chăm sóc 3 đứa con của mình.
 
Moza bint Nasser
 
 
Bà là vợ thứ hai của cựu Quốc vương Qatar và là mẹ của nhà cai trị mới đất nước này. Bà cũng là người đứng đầu Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Phát triển Xã hội Qatar và là đại sứ của UNESCO. Bà ủng hộ một phương tiện truyền thông tự do và ước mơ biến Qatar thành một đối thủ cạnh tranh với thung lũng Silicon.
 
Haya bint Hussein
 
 
Là chị gái của vua Jordan hiện tại, cô cũng là vợ của Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, người cai trị đương thời của Dubai. Haya học ở Oxford và hiện đang tham gia vào công tác từ thiện. Cô cũng là Đại sứ Hòa bình của Liên Hiệp Quốc.
 
Lalla Salma
 
 
Người phụ nữ xinh đẹp tóc đỏ này là vợ của vua Mohammed VI của Ma-rốc, bà cũng là người vợ đầu tiên được vua Ma-rốc công khai trước công chúng. Bà là nguời phụ nữ đáng tự hào khi có bằng cấp về kỹ thuật công nghệ thông tin.
 
Fathima Kulsum Zohar
 
 
Quyết định tuân theo truyền thống, Nữ hoàng Saudi Arabia muốn giữ bí mật cuộc sống cá nhân của mình. Cô hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng có một khoảng thời gian cô sử dụng Facebook khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên.
 
Maitha bint Mohammed bin Rashid Al Maktoum
 
 
Con gái của Mohammed bin Rashid Al Maktoum, người đứng đầu Dubai. Cô gái  trẻ này rất thích chơi thể thao và là đội trưởng đội karate quốc gia của UEA (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Cô được rất nhiều người hâm mộ bởi thành tích thể thao đáng tự hào vô cùng ấn tượng.
 
Dana Al Khalifa
 
 
Công chúa này bị ám ảnh bởi thời trang. Dana có một Blog thời trang là The Overdressed, đồng thời cô cũng là một ngôi sao nổi tiếng trên Instagram. Cá tính mạnh mẽ của cô là nguồn cảm hứng cho hàng ngàn cô gái trên khắp thế giới, nhắc nhở họ rằng họ có thể sống là chính
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
1
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !