Bộ ảnh chuột cưng sẽ phá vỡ những nỗi sợ con vật đáng yêu này

Tôi đã chụp ảnh những con vật cưng trong nhiều năm để phá vỡ hình ảnh tiêu cực thường liên quan đến những con vật đáng yêu này.
 
Đây là một số trong những bức ảnh này, cả chuột của tôi và chuột của bạn bè của tôi và, như bạn thấy, chúng không phải là những con quái vật xấu xa khó chịu! Họ thực sự là những con người có trí thông minh cao, yêu thích tương tác với nhau và con người yêu thích của họ. Họ rất thân thiện, thông minh, vui tươi, thích âu yếm và rất sạch sẽ: nhiều chủ nhân chuột đồng ý so sánh chúng với những con chó nhỏ.
 
Tôi đã chuẩn bị tất cả các phụ kiện nhỏ (trừ chiếc mũ đen nhỏ) vì vậy chúng không hạn chế chuột: chúng có thể dễ dàng loại bỏ chúng, mặc dù chúng không làm phiền hầu hết thời gian vì chúng khá mát và thư giãn. Không có động vật nào bị tổn hại trong quá trình chụp những bức ảnh này, bọ rùa cũng sống động và bay đi ngay sau khi chụp ảnh.
 
Nếu bạn muốn áp dụng chuột cống cho thú cưng, vui lòng xem xét liên hệ với nơi trú ẩn vật nuôi tại địa phương của bạn vì có rất nhiều con chuột đang chờ đợi ở nhà. Bạn cũng phải chấp nhận ít nhất hai con chuột cùng giới, chuột hoàn toàn cần có một người bạn từ loài riêng của chúng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo: Boredpanda
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !