Bộ ảnh đính hôn của cặp đôi này sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp

Bạn tưởng tượng ảnh cưới hoàn hảo của mình như thế nào? Một buổi hoàng hôn đẹp? Một khung cảnh tự nhiên đáng yêu, có thể là một khu rừng hoặc một bãi biển?
 
Đây là những gì Josh Morris và Morgan Daye, một cặp vợ chồng từ Tennessee, đã nhớ đến khi họ quyết định chụp ảnh đính hôn trước thác Bald River Falls. Thác là một khung cảnh tuyệt đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng những chú chim yêu thương đã gặp phải sự kỳ diệu khi đứng dưới chân trời dưới nhiệt độ đóng băng (25 ° F hay -3 ° C) để tìm những thác nước hoàn toàn bị đóng băng.
 
Nhiếp ảnh gia Kellie Elmore, người đã chụp những bức ảnh tuyệt vời, nói với người dân rằng: "Chúng tôi không ngờ nó bị đông cứng lại. "Thật là lạnh, nhưng khi chúng tôi đến đó đã rất ngạc nhiên trước cách nhìn của nó trong cuộc sống thực." Đó là trường hợp của mọi thứ cùng nhau hoàn hảo để tạo ra một buổi chụp ảnh đáng kinh ngạc, độc đáo và đáng nhớ. "Tôi đã nhòe ra một chút ở bên trong, nhưng chúng tôi giữ nó mát cho máy ảnh". Chúng tôi chắc chắn vui vì cô ấy đã làm! Các cặp vợ chồng hạnh phúc đã lên kế hoạch đám cưới của họ năm nay.
 
Cuộn xuống để kiểm tra những bức ảnh tuyệt đẹp bên dưới!
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !