Bộ ảnh vùng đất huyền bí ở Transylvania

Lấy cảm hứng từ những huyền thoại, huyền thoại và câu chuyện cổ tích truyền thống, năm ngoái tôi bắt đầu một cuộc hành trình trong đó có một mục đích ... Để sử dụng tài năng chụp ảnh của mình để thể hiện qua hình ảnh vẻ đẹp của một vùng đất vẫn còn cho thấy sự kỳ diệu trong thời gian dài. Transylvania là một vùng đất giàu thần thoại và truyền thuyết với những vùng đất hoang dã tuyệt vời nhất của Châu Âu.
 
Trong năm ngoái, tôi đã chụp ảnh mặt trời mọc và hoàng hôn từ các góc khác nhau ẩn náu từ các con đường lưu thông hoặc các thành phố hiện đại. Những nơi có vẻ đẹp kỳ lạ và siêu nhiên và tôi thường cảm thấy thời gian dừng lại ở những nơi này...cảm giác thật kỳ quặc như thể bạn đang đợi nhân vật trong truyện của bà, hoặc những nhân vật trong lịch sử phức tạp của những nơi này xuất hiện phía trước của bạn. Tôi đã chọn sử dụng một số kỹ thuật nhiếp ảnh và xử lý sau để nhấn mạnh những cảm xúc và tâm trạng mà cá nhân tôi cảm thấy ở những nơi này. Trong loạt bài này, tôi đã chụp ảnh những ngôi làng miền núi đã bị bỏ rơi hàng trăm năm, các pháo đài trung cổ ở xa, vườn nho của các vị vua đã mất, những lâu đài bị ma ám, những khu rừng hoang sơ cổ xưa, những đồng cỏ núi, các làng nơi vận chuyển dựa trên xe bò và xe bò, miêu tả idyll mục vụ của Transylvania.I đã cố gắng nhắc nhở chúng ta về thời gian khi các anh hùng mang lại sự hỗn loạn khi rừng tối vẫn giữ bí mật của nó.
 
Thật không khó để thấy tại sao phong cảnh của Transylvania đã tạo ra trí tưởng tượng của rất nhiều nhà văn. Là nhà văn du lịch người Anh Patrick Leigh Fermor đã viết năm 1934 "Transylvania đã là một cái tên quen thuộc miễn là tôi có thể nhớ. Chính bản chất và biểu tượng của sự kỳ diệu từ xa, lá, nửa huyền thoại; và, tại chỗ, nó dường như vẫn còn xa xôi và đầy sức quyến rũ hơn "Với lời trích dẫn này trong tâm trí tôi, tôi đã lựa chọn công việc năm ngoái và tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy sự kỳ diệu từ chính bản thân mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !