Bức thư để lại của cô gái biết mình chỉ còn 1 ngày để sống, sẽ làm bạn suy ngẫm rất nhiều

Bạn có thể không hài lòng với cuộc sống của bạn. Không đủ tiền, không hoàn thành công việc, mối quan hệ quanh co. Có lẽ bạn dành quá nhiều thời gian online tranh cãi về chính trị với người lạ. Đôi khi tất cả chúng ta đều cảm thấy cái gì đó đang thiếu, và có lẽ tất cả những gì chúng ta cần là một quan điểm nhỏ.
 
"Nếu có điều gì làm bạn khốn khổ, bạn có thể thay đổi nó - trong công việc hoặc tình yêu hoặc bất cứ điều gì nó có thể được. Cố gắng để thay đổi. Bạn không biết bao nhiêu thời gian bạn đã có trên trái đất này để không lãng phí nó là đau khổ. "
 
Đây là những lời của Holly Butcher, từ Grafton in NSW, Australia. Gần đây cô đã đánh mất cuộc chiến của mình với sacôm của Ewing, một dạng ung thư hiếm gặp chủ yếu ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi. Holly mới 27 tuổi khi cô qua đời.
 
Holly đã quyết định viết một bức thư ngỏ về những bài học mà cô học được, phản ánh cách kinh nghiệm của cô làm cho cô trở nên có giá trị mỗi giây của thời gian của cô trên đời. "Tôi 27 tuổi. Tôi không muốn đi, "cô viết. "Tôi yêu cuộc sống của tôi. Tôi hạnh phúc ... Tôi nợ người thân của tôi. Nhưng sự kiểm soát là ngoài tầm tay tôi. "
 
Có lẽ những lời của Holly, đến từ trái tim với niềm đam mê và sự chân thành của người khác, sẽ giúp mọi người nhìn thấy bức tranh lớn hơn, người thường bị mất trong biển những căng thẳng vô nghĩa và những lo lắng nhanh chóng tan biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cô thúc giục chúng ta nắm bắt những điều quan trọng, và sống một cách trọn vẹn. "Đó là điều về cuộc sống, nó là mong manh, quý báu, không thể đoán trước và mỗi ngày là một món quà, không phải là một quyền quyết định."
 
Cuộn xuống để đọc lá thư của Holly, cho người thân của bạn một cái ôm, và nụ cười, bởi vì bạn đang sống!
 
Đây là Holly Butcher. Gần đây, cô đã đăng tải thông điệp cuối cùng của mình trên Facebook.
 
 
Ngay ngày hôm sau, cô đã qua đời vì ung thư với gia đình bên cạnh cô. Cô chỉ mới 27 tuổi.
 
 
Thông điệp mạnh mẽ của cô đã được chia sẻ trên khắp thế giới, vì mọi người quan tâm đến lời khuyên của cô để sống một cách trọn vẹn nhất.
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !