Cả đời người chỉ trong 60 giây

Nếu có một điều mà quảng cáo chăm sóc da không nổi tiếng, đó là sự trung thực. Một nhà thuốc ở Na Uy đang cố gắng loại bỏ tất cả các bản in và chỉnh sửa cho chiến dịch mới nhất của họ, và họ đã tạo ra một video xúc động cho thấy rằng chúng ta 'già đi' dưới một ánh sáng mới.
 
"Một đời sống 60 giây", một dự án hợp tác giữa Vitus Apotek và công ty quảng cáo T / A Pol, là một cái nhìn thẳng thắn và không chỉnh sửa về làn da già đi theo thời gian như thế nào và tầm quan trọng của việc chăm sóc nó và yêu thương nó. Phụ nữ và bé gái từ 0 đến 100 tuổi, với tất cả các màu da, hình dáng và kích cỡ được quay và sắp xếp theo thứ tự thời gian, minh hoạ nhiều vẻ đẹp giống như trí tuệ và tính cách.
 
"Chúng tôi không làm bất kỳ chỉnh sửa. Chúng ta sẽ để mọi người như những gì họ đang có ... đó là một sự thể hiện cơ thể con người thật mới mẻ, "nhiếp ảnh gia quảng cáo Pål Laukli nói về dự án trong một video đằng sau hậu trường.
 
Cuộn xuống để xem những hình ảnh cuộc đời trước mắt bạn trong một phút ngắn, sau đó cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách tiếp cận quảng cáo này trong các nhận xét.

Theo: Boredpanda 

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !