Cả gia đình người Trung cùng thi nhau thay đổi ngoại hình, và kết quả thật bất ngờ

Giảm ký là việc làm khó tinh thần, vì nó đòi hỏi nhiều về thể chất. Để làm cho sút ký dễ dàng hơn, nhiếp ảnh gia Trung Quốc 32 tuổi Jesse đã quyết định thực hiện nhiệm vụ này cùng với gia đình. Họ đã hỗ trợ nhau trong suốt quá trình thay đổi 6 tháng một cách tốt nhất, hình ảnh trước và sau trông không thể tin được.
 
Mọi thứ bắt đầu khi mẹ của Jesse quyết định cùng với con trai và người vợ đang mang thai của mình để giúp cô trong giai đoạn đầu làm mẹ. Sử dụng cơ hội này, Jesse đã mời cha mình vào thời đó điều hành một nhà máy sản xuất tre nhỏ để tăng cường mối liên hệ giữa bốn người.
 
Khi ông nội mang bụng bia của mình đến, Jesse nghĩ rằng một chương trình giảm cân có thể giúp ông lấy lại đam mê của mình cho cuộc sống. Ban đầu, họ bắt đầu đi bộ nhanh mà dần dần bắt đầu chạy bộ. Khi ngày càng tập thể dục nhiều hơn, họ bắt đầu đi đến phòng tập thể dục. Ngoài ra, họ theo dõi các kết quả bằng cách đo cơ thể thay đổi của mình mỗi 10 ngày.
 
Điều ban đầu được lên kế hoạch kéo dài từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 30 tháng 9 trở thành lối sống của họ, và gia đình tuyên bố họ sẽ gắn bó với chế độ thể dục của họ. Tuy nhiên, Jesse nói rằng hầu hết tất cả, kết quả đáng mừng nhất là nhìn thấy cha mình trở thành một người đàn ông tự tin.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !