Câu chuyện về người vợ vượt qua những khó khăn khi mang thai 9 tháng sẽ làm bạn cảm động

Đối với một số người trong chúng ta, đồ uống nạp năng lượng là cách duy nhất chúng ta dùng nó suốt cả ngày. Tuy nhiên, hầu hết mọi người, hiếm khi xem xét tất cả những gì mà caffein và đường thực sự ảnh hưởng đến cơ thể của họ. Trở lại vào tháng Tư, một thiếu niên ở Nam Carolina bị tai nạn đột ngột vì quá liều caffeine làm trầm trọng thêm bởi đồ uống năng lượng. Giờ đây, một người cha mới tên là Austin đã may mắn vượt qua cuộc sống của họ sau nhiều tháng để đối phó với một kế hoạch làm việc bận rộn, và đã được thay đổi về thể chất vĩnh viễn.

Vợ ông, Brianna, chỉ mới sinh con đầu lòng vào thời điểm đó, mới đây đã đưa cho Facebook để chia sẻ câu chuyện đau đớn về việc thế giới của bà gần như hoàn toàn sụp đổ. Sara Endres, một nhiếp ảnh gia đến từ Sacramento, CA, cũng đã chụp một loạt các chân dung di chuyển ghi lại những cuộc đấu tranh hàng ngày của gia đình trẻ sau khi Austin nằm viện.
 
 
Cuộn xuống để đọc về những gì đã xảy ra với Brianna, và chia sẻ điều này với bất cứ ai có thể nghi ngờ rằng thức uống năng lượng có thể có hại với họ.
 
Một người mẹ mới đã dũng cảm đến để kể câu chuyện về việc thức uống năng lượng làm hại cho chồng và thay đổi đời cuộc đời của cô ấy như thế nào. 
 
"Xin chào, tôi tên là Brianna, và đây là câu chuyện của tôi ...
 
Tình yêu không phải là những điều nhỏ nhặt. Đó không phải là những cuộc gọi điện thoại, những ngày, hay những kỷ niệm. Tình yêu là biết rằng bạn sẽ hy sinh những điều mà bạn thậm chí không biết là bạn có thể hy sinh. Tình yêu là vô ngã.
 
Bạn có bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình rung chuyển? Bạn đã bao giờ bị ảnh hưởng bởi nhiều rối rắm tình cảm đến mức mà mọi thứ xung quanh bạn trở nên mờ và run rẩy? Phổi của bạn cảm thấy chặt chẽ và trong một giây ngắn bạn không thể làm bất cứ điều gì. Bạn không thể di chuyển, không thể nghĩ, thậm chí không thể phản ứng. Tôi có. Tôi trải nghiệm những điều tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ trải nghiệm ... tất cả trong khi chín tháng mang thai đứa con đầu lòng của tôi.
 
Đang có thai được cho là một trong những chuyến đi tuyệt vời nhất mà bạn sẽ bắt tay vào. Bạn đang tạo ra một cuộc sống mới. Bạn đang trải nghiệm tình yêu vô điều kiện cho một người mà bạn thậm chí không gặp.
 
  
 
Austin và tôi rất vui mừng được gặp cậu bé của chúng ta. Để đưa anh ta về nhà. Để trở thành một gia đình. "
 
Austin đã chọn thói quen để đối phó với một lịch trình làm việc bận rộn, không bao giờ tưởng tượng họ sẽ đưa anh ta vào bệnh viện.
 
"Tôi không bao giờ tưởng tượng như tôi đã đi vào giấc ngủ đêm đó, rằng toàn bộ thế giới của tôi sẽ bị tan vỡ trong vòng vài giờ.
 
Tôi vẫn còn nhớ mẹ chồng tôi thức dậy vào sáng hôm đó. 'Austin đã có một tai nạn', bà nói.
 
Tất cả những gì tôi biết là chồng tôi đang ở trong bệnh viện. Phần tệ nhất? Tôi không biết tại sao.

Sau hai tiếng đồng hồ lái xe đến bệnh viện, tôi biết được rằng chồng tôi, cha của đứa trẻ, người mà tôi rất yêu, đã bị xuất huyết não. Tại sao? Các bác sĩ kết luận (sau khi chạy màn hình tox của mình và loại trừ ma túy) rằng sự kiện khủng khiếp này là do lượng tiêu thụ năng lượng quá mức gần đây (một thói quen mà ông đã xây dựng khi ông bắt đầu làm việc nhiều giờ hơn và đi làm).

Bàn phẫu thuật đã chuyển động ... và sau một khoảng thời gian chờ đợi 5 giờ đồng hồ, chúng tôi đã gặp anh ấy. Nhưng trong khi tất cả mọi người tập trung vào khuôn mặt gần như không nhận ra được nối với tất cả các loại máy móc và ống, tất cả những gì tôi có thể thấy là bố mẹ anh. Tôi nhìn thấy ánh sáng để lại đôi mắt của mẹ mình khi nhìn thấy con trai bất động của bà đang nằm trên giường bệnh viện. Tôi thấy cha anh ta khóc bên vợ.

Họ không biết liệu cuộc sống mà họ tạo ra có thức dậy nữa hay không.
 
Gia đình này - gia đình mới của tôi, người mà tôi đã lớn lên để yêu và trở thành một phần, bị tan vỡ và vỡ vụn ... đó là cảm giác tồi tệ nhất tôi từng cảm thấy ".
 
Một lần xuất huyết não bi thảm và nhiều cuộc giải phẫu sau đó, Austin bị bỏ lại với một cái lỗ không thể sửa chữa được ở phía trước của hộp sọ của mình, và một người vợ sắp sửa sinh đứa con đầu lòng.
 
"Ngày hôm sau là hai lần phẫu thuật não. Sau đây là những cơn đột quỵ, động kinh, sưng và nhiều thứ khác mà chúng tôi không chuẩn bị.
 
Có một khoảnh khắc, ngồi cạnh giường bệnh viện của anh, chỉ cầu nguyện anh sẽ ổn thôi, rằng tôi biết tôi sẽ không bao giờ bỏ anh ta. Không có vấn đề làm cuộc sống của chúng tôi sẽ trở nên lộn xộn. Tôi đã được ở bên anh ta thông qua tất cả mọi thứ.
 
Sau hai tuần sống trong bệnh viện, tự hỏi liệu anh ta có thể sống sót hay bị lấy mất, chúng tôi đã trở về nhà.
 
Đã đến lúc tôi phải sinh con."
 
 
Vẫn còn dưới áp lực đối phó với sự phục hồi của Austin, Brianna phải đối mặt với nhiệm vụ hoành tráng đưa con trai họ vào thế giới. 
 
 
"Tôi sẽ không nói dối ai, thật là khó. Tôi đã lên kế hoạch cho Austin là một phần của thời điểm rất lớn này. Đang ở bên cạnh tôi. Giữ tay tôi. Đang có để cắt dây. Đang có mặt để chào đón con trai chúng ta vào thế giới. Thật cảm thấy nó không đúng ...
 
Nhưng một phép màu đẹp đã xảy ra khi tôi ôm con trai của chúng tôi. Austin tỉnh dậy. Tôi đã đi khoảng một tuần mà không nhìn thấy anh ta. Tôi nghĩ về anh ấy mỗi ngày. Tôi đã khóc khi tôi nhìn con tôi nhìn giống bố mình.

"Nhiều tuần trôi qua. Chúng tôi đuổi theo anh ta trên toàn tiểu bang vì đã có nhiều hoạt động hơn. Tôi thấy anh ấy mỗi khi tôi có cơ hội.
 
Ít hơn 2 tháng tuổi, con trai chúng tôi cuối cùng đã gặp cha của mình. Một ngày tôi không chắc tôi sẽ thấy. Đó là ngày mà trái tim tôi thu được một phần hạnh phúc của nó trở lại.
 
Một thời gian sau đó anh ấy cuối cùng cũng có thể về nhà với tôi. Cuộc sống của chúng ta không bình thường. Có bác sĩ thăm và đi bệnh viện - rất nhiều mà tôi không tính nổi.
 
Nhưng chúng ta đang ở đây. Trận đánh."
 
Brianna giờ đây dành mỗi ngày chăm sóc không chỉ cho con trai mới của mình, mà còn cho người chồng bị mất vĩnh viễn, một vai trò mà cô chấp nhận với sức mạnh.
 
 
"Tôi thức dậy mỗi ngày để chăm sóc cho đứa con trai xinh đẹp và chồng tôi. Tôi chuẩn bị các bữa ăn, làm liệu pháp vật lý, trị liệu lời nói, và trị liệu nghề nghiệp. Tôi giúp anh vệ sinh cá nhân. Tôi giúp anh ấy đi bộ. Tôi giúp anh ấy với mọi khía cạnh của cuộc đời mình. "
 
Những bức ảnh đầy xúc động, được chụp bởi Sara Endres, nhiếp ảnh gia Sacramento, nắm bắt được vẻ đẹp và nỗi đau của gia đình trẻ.
 
 
"Và giữa những nhiệm vụ này, tôi quan tâm đến việc chúng tôi rất bận rộn trong tám tháng tuổi. Thật khó khăn, và tôi mệt mỏi, nhưng chúng tôi tận dụng tối đa nó. "
 
 
Câu chuyện của họ là đau khổ, nhưng cũng là một minh chứng cho sự tồn tại của tình yêu đích thực và hy sinh.
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !