Chân dung 12 người phụ nữ giàu nhất thế giới

Khi bạn nghĩ về một người phụ nữ vô cùng giàu có, những hình ảnh nào sẽ xuất hiện đầu tiên? Một nữ diễn viên nổi tiếng thế giới, một người mẫu hàng đầu, hay vợ của một doanh nhân cực kỳ thành công?
 
Chúng tôi muốn phá vỡ khuôn mẫu về những người phụ nữ giàu có và cho bạn thấy rằng những phụ nữ này chắc chắn biết cách tự làm giàu.
 
12. Sheikha Mozah, Qatar
 
 
Tuổi: 58 
Tổng tài sản: 10 triệu USD
Sheikha Mozah Bint Nasser Al-Missned là vợ thứ hai của Quốc vương Qatar và mẹ của 7 đứa con. Sheikha Mozah không chỉ là một nhà hoạt động chính trị xã hội mà còn hỗ trợ cho các tiến bộ khoa học và công nghệ ở đất nước của mình. Bà đã được trao tặng một số bằng tiến sĩ danh dự và đã được bình chọn là "một trong những phụ nữ tiên phong của thế giới".
 
11. Ivanka Trump, Mỹ
 
 
Tuổi: 35 
Tổng tài sản: 740 triệu USD 
Mặc dù con gái lớn của Donald Trump có thể dựa vào tiền của cha mình để sống một cuộc sống thảnh thơi, cô đã quyết định trở thành một nữ doanh nhân thành công. Cô sở hữu một số công ty, thường xuất hiện trên TV, và thậm chí đã viết một cuốn sách. Mặc dù công việc rất bận rộn, cô luôn dành thời gian cho bản thân và gia đình.
 
10. Pansy Ho, Trung Quốc
 
 
Tuổi: 54 
Tổng tài sản: 3.4 tỷ USD
Pansy Ho là con gái của Stanley Ho, tỷ phú nổi tiếng được biết đến là "Vua cờ bạc." Pansy là người giàu nhất trong số 17 người con của gia đình Ho. Hiện bà có nhiều tiền hơn cả bố, ông hẳn là rất tự hào về con gái mình.
 
9. Margarita Louis-Dreyfus, Pháp
 
 
Tuổi: 55 
Tổng tài sản: 5.3 tỷ USD
Margarita Louis-Dreyfus (trước đây là Margarita Bogdanova) là doanh nhân gốc Nga giàu nhất trên thế giới. Sau cái chết của chồng, bà trở thành chủ tịch tập đoàn Louis Dreyfus và chủ của đội bóng Olympique de Marseille. Margarita đã tái hôn và gần đây đã sinh được một cặp chị em sinh đôi.
 
8. Carrie Perrodo, Singapore
 
 
Tuổi: 66 
Tổng tài sản: 5.3 tỷ USD
Công việc kinh doanh của gia đình (một trong những công ty dầu tư nhân lớn nhất) đã được chuyển sang cho Carrie sau khi chồng bà, Hubert Perrodo, qua đời vào năm 2006. Hiện công ty được dẫn dắt bởi người con trai và Carrie dành phần lớn thời gian làm công việc từ thiện. 
 
7. Charlotte Casiraghi, Monaco
 
 
Tuổi: 31
Tổng tài sản: 5.7 tỷ USD
Charlotte Casiraghi đứng thứ 8 trong danh sách thừa kế của Monaco. Cháu gái của Grace Kelly là một nhà báo và dành thời gian rảnh rỗi để cưỡi ngựa. Rõ ràng, Charlotte đã kế thừa không chỉ những kho báu của hoàng gia mà còn cả ngoại hình xinh đẹp của người bà nổi tiếng của mình.
 
6. Christy Walton, Mỹ
 
 
Tuổi: 68 
Tổng tài sản: 6.1 tỷ USD
Bà là vợ của John T. Walton, con của người sáng lập Wal-Mart, đã từng được trao danh hiệu người phụ nữ giàu nhất thế giới. Và mặc dù tài khoản ngân hàng của bà dần dần trở nên ít đi, bà vẫn là một trong những người phụ nữ hoạt động từ thiện có ảnh hưởng nhất.
 
5. Iris Fontbona, Chile
 
 
Tuổi: 74 
Tổng tài sản: $13.7 tỷ USD
Iris Fontbona thừa hưởng tài sản từ chồng. Bà là người phụ nữ Chile giàu nhất trên thế giới và thành công trong công việc kinh doanh gia đình. Chúng ta phải thừa nhận rằng bà ấy trông hoàn toàn tuyệt vời với độ tuổi của mình.
 
4. Laurene Powell Jobs, Mỹ
 
 
Tuổi: 53
Tổng tài sản: $20 tỷ USD
Vợ của người sáng lập Apple Inc gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng. Sau khi kế thừa cổ phần của Apple từ chồng, Laurene Powell Jobs trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới. Bà điều hành kinh doanh và tham gia vào một số dự án từ thiện lớn.
 
3. Susanne Klatten, Đức
 
 
Tuổi: 55 
Tổng tài sản: $22.5 tỷ USD
Người đứng đầu một công ty dược phẩm, Susanne Klatten, cùng với anh trai, cũng sở hữu một nửa số cổ phần BMW. Bà là người phụ nữ giàu nhất nước Đức đã thành công trong kinh doanh và vẫn dành thời gian rảnh rỗi cùng gia đình.
 
2. Alice Walton, Mỹ
 
 
Tuổi: 67 
Tổng tài sản: 38.7 tỷ USD
Một tỷ phú khác trở nên giàu có nhờ Wal-Mart. Con gái của Sam Walton, người sáng lập, là người thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Bà đam mê nghệ thuật và thậm chí còn có bộ sưu tập nghệ thuật riêng của riêng mình. Tại sao không làm những gì bạn thực sự thích khi bạn có nhiều tiền như thế, nhỉ?
 
1. Liliane Bettencourt, Pháp
 
 
Tuổi: 94 
Tổng tài sản: 43.1 tỷ USD
Mặc cho độ tuổi của mình, nữ hoàng của L'Oreal sở hữu một quỹ từ thiện và vẫn làm việc rất chăm chỉ. Không có gì ngạc nhiên khi ở tuổi 94, Liliane Bettencourt là người phụ nữ giàu nhất thế giới. Và bà ấy cũng trông thật tuyệt vời!
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !