Chỉ mới 18 tuổi đã tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật ảo giác siêu thực

Tôi luôn bị mê hoặc bởi nghệ thuật, nhưng tôi chỉ khám phá được nhiếp ảnh thông qua Instagram khi mới 15 tuổi. Lúc đầu, tôi đã chụp những bức ảnh đơn giản bằng điện thoại di động của mình, nhưng ngay sau đó, tôi nhận ra mình muốn tìm hiểu thêm. Khi tôi quan tâm đến nhiếp ảnh tăng lên, tôi bắt đầu tìm kiếm và thử các kỹ thuật mới, dẫn tôi đến Photoshop.
 
Hình ảnh đầu tiên tôi chỉnh sửa trong Photoshop đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2015. Kể từ đó nó đã được một chặng đường dài. Tất cả mọi thứ tôi biết tôi đã tự học, bằng cách xem hướng dẫn về Photoshop trên Youtube.
 
Mỗi ngày tôi cố gắng nâng cao kỹ năng của mình và thử những khái niệm mới. Tôi thấy trong thao tác ảnh có một thách thức hàng ngày để phân chia và tái tạo lại thực tế của riêng tôi mà tôi đăng trên tài khoản Instagram của tôi.
 
Trong hai năm qua, tôi đã sáng tạo các bức ảnh siêu thực trộn các vật thể, hình ảnh và địa điểm bất ngờ bằng các bức ảnh đời thực. Tôi cố gắng tạo ra một thế giới giống như mơ thông qua hình ảnh của tôi, nơi mọi thứ đều có thể. Tôi tin rằng không có giới hạn đối với trí tưởng tượng và sự sáng tạo.
 
Hiện tại tôi đang sống ở Lisbon, Bồ Đào Nha và đang theo học tại Khoa Môn nghệ thuật của Đại học Lisbon (chuyên ngành nghệ thuật đa phương tiện Faculdade de Belas Artes da Universidade de Lisboa).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2
Hay
2
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !