Chỉ với một hộp bánh McDonald's và chiếc iPhone, bạn sẽ ngạc nhiên với bức ảnh chụp được

Philippe Echaroux là một nhiếp ảnh gia danh tiếng nổi tiếng người Pháp, người đã tạo thử thách này để cho mọi người biết rằng bạn không cần thiết bị cao cấp để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời.
 
 
Tuy nhiên, với những người có may mắn sử dụng thiết bị cao cấp nhưng đôi khi điều tốt hơn là làm gì đó ngoài vùng thoải mái của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra.
 
 
Philippe tuyên bố rằng phần khó nhất trong dự án này là không phải để cảm thấy ngu ngốc trước mặt tất cả những người mà anh ta chuẩn bị với thiết bị ánh sáng vui nhộn của mình. Với những bức ảnh này, mục tiêu chính của anh ấy là không cho thấy kỹ năng của mình nhưng để đẩy mọi người cố gắng làm những gì họ có trong tâm trí mà không có lý do để chờ đợi.
 
 
Oh, và trước khi ai đó hét lên "Photoshop", vâng, anh ấy đã sử dụng các ứng dụng của VSCO, Photoshop FIX và Lightroom Mobile để nâng cao kết quả cuối cùng nhưng mọi thứ đã được thực hiện trên điện thoại của anh ấy. Nếu không có ánh sáng thích hợp, tuy nhiên, nó sẽ là gần như không thể đạt được kết quả mà anh ta đã nhận.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !