Cô bé 3 tuổi tái hiện trang phục của những người nổi tiếng siêu đáng yêu

Dự án này bắt đầu khi bà ngoại của Scout, bà Nonnie, được chẩn đoán bị ung thư vú. Chúng tôi đang tìm kiếm một cách để giữ cho tâm trí của chúng tôi bận rộn trong thời gian thực sự khó khăn.
 
Khi mái tóc của Nonnie bắt đầu rụng, Scout đã rất quan tâm và tôi muốn đặt cả hai tâm trí của chúng tôi thoải mái. Tôi cần phải dạy cô ấy và nhắc nhở bản thân rằng phụ nữ là chiến binh! Chúng tôi đã chọn những phụ nữ nổi tiếng và khốc liệt để dạy cô ấy về sức mạnh mà phụ nữ có.
 
Chúng tôi đã đưa ra một danh sách những người để chụp và hướng dẫn một chút về cá tính mỗi người. Sau đó chúng tôi chọn bức ảnh mà chúng tôi muốn sao chép cùng nhau. Chúng tôi đã làm việc cho dự án dưới một năm - trong suốt quá trình chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật cắt bỏ vú.
 
Nonnie đã được chẩn đoán bị ung thư vú vào tháng 4 năm 2016 và cô đã có 6 ca xạ trị cường độ cao từ tháng 6 đến tháng 9 năm đó. Sau khi bà lấy lại được chút sức lực, có một vết sưng...một phẫu thuật cắt bỏ hai màng nhĩ.
 
Toàn bộ dự án là một ơn trời cho Scout và bản thân tôi. Và kết quả cuối cùng là vô giá. Mỗi một phút tôi đã dành lập kế hoạch, tạo mẫu, chụp, và chỉnh sửa là 100% nó.
 
Dự án này có lẽ đã dạy tôi nhiều hay nhiều hơn là con gái tôi. Tôi thực sự muốn Scout có thể nhìn lại điều này và biết rằng phụ nữ cũng mạnh mẽ như bất kỳ người đàn ông nào. Và để được khá trung thực, miêu tả của tôi là bởi thời gian cô ấy đã đủ tuổi để hiểu được sức mạnh cô ấy đang có. Và tôi hy vọng rằng khi Scout nhìn lại điều này, cô ấy tự hào về cô ấy là ai.
 
 
 
 
 
 

 
 
 
0
Hay
2
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !