Cô bé 4 tuổi bị phát hiện ung thư sau những cơn đau trên 1 chuyến bay

Trẻ em thường gặp khó khăn với việc thay đổi áp suất trong quá trình máy bay cất cánh và hạ cánh. Đây cũng là nguyên nhân gây ra những cơn đau cho 1 bé gái trong một chuyến bay đến Washington. Mẹ cô bé đã phát hiện ra điều này.
 
Tuy nhiên, Michelle Russell, 32 tuổi đã biết có điều gì đó không ổn khi con gái mình phàn nàn về những cơn đau ở lưng, rồi những cơn đau ngày càng trở nên dữ dội ở cả phần sườn của cô bé. Cơn đau ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi chuyến bay tiếp tục, và Michelle đã ngay lập tức đưa cô gái nhỏ của mình vào bệnh viện khi máy bay hạ cánh.
 
 
“Khi Claire chơi trò trồng cây chuối, con bé kêu đau ở lưng, nhưng chúng tôi chỉ nghĩ rằng do con bé quá nghịch ngợm mà thôi. Chúng tôi đang trên chuyến bay để đi dự 1 đám cưới, và tôi biết có gì đó không ổn khi con bé đau đớn dữ dội như vậy.” Michelle cho biết.
 
“Các bác sĩ cho rằng con bé bị nhiễm trùng ở vùng thận và 3 ngày sau khi dùng thuốc kháng sinh, tôi thấy con bé khóc trong giấc ngủ của mình. Tôi biết rằng có gì đó đã sai.”
 
“Tôi nhớ là các thiết bị kĩ thuật đột nhiên trông thật đáng sợ trong suốt quá trình scan và tôi cũng biết là kết quả không tốt, điều đó thật khủng khiếp.” Michelle nói về việc chụp X quang đã phát hiện ra một khối u lớn nằm giữa xương sườn và trải ra tận cột sống.
 
 
Sau 17 lần hóa trị, kéo dài khoảng một năm và Clair chỉ còn mất một phần tư trọng lượng cơ thể của mình, bác sĩ cố gắng để thu nhỏ khối u trước khi phẫu thuật loại bỏ nó và cạo xuống một số tủy sống của cô bé để đảm bảo nó sẽ không phát triển trở lại.
 
Bây giờ đã gần một năm kể từ ngày đó, bệnh tình của cô bé đã thuyên giảm, và Michelle biết rằng chuyến bay tới Washington là lí do con gái bà vẫn còn ở đây. 
 
“ Chuyến bay đó đã cứu con gái tôi, nếu không chúng tôi sẽ chỉ nghĩ rằng những cơn đau lưng đó chỉ là đau cơ thông thường.”
 
Bạn sẽ đưa con mình tới bệnh viện nếu phát hiện ra chúng gặp phải những cơn đau khi đi máy bay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận dưới đây nhé.
 
Theo : lifedaily.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !