Cô gái biến hoá những chiếc bánh chuẩn bị nướng đẹp đến mê hoặc

Hãy nhìn xem, chúng tôi chắc chắn bạn có thể làm một quả bí hoặc chiếc bánh cho Lễ Tạ ơn tuyệt vời. Chúng tôi chỉ cần bạn dừng mọi thứ bạn đang làm ngay bây giờ và nhìn vào những kiệt tác mà người phụ nữ này từ Seattle đang nướng.
 
Lauren Ko chỉ làm bánh trong một năm, nhưng bạn sẽ không bao giờ có thể nói được bằng cách nhìn vào thứ gì đang ra khỏi lò ở nhà cô ấy. Các món tráng miệng của cô rất phức tạp và mang tính nghệ thuật, thật khó tưởng tượng được việc đào một con dao phục vụ vào vỏ bánh tráng hay lát hoa quả sắp xếp. Trang Instagram của cô ấy đã thổi bay lên do cuộc phiêu lưu ẩm thực của cô ấy, và giờ đây cô ấy tự hào với hơn 68.000 người theo dõi.
 
"Tôi thường có một số ý tưởng mơ hồ trong đầu của tôi cho sự sáng tạo và sau đó chỉ cần thể hiện lại như tôi đã nghĩ, tùy thuộc vào các loại bột và trái cây kết hợp tác với ánh nhìn của tôi.Những sản phẩm cuối cùng của tôi nói chung là hạnh phúc bất ngờ, đó là lý do tại sao tôi đặc biệt choáng váng bởi thông tin phản hồi, "Ko nói với Buzzfeed News.
 
Cuộn xuống để lấy cảm hứng, mặc dù chúng ta thậm chí không thể bắt đầu tưởng tượng được trong bao lâu chúng ta sẽ làm được vì sự lười biếng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !