Cô gái tìm thấy nữ y tá cứu mạng cách đây 38 năm

Khi còn là một đứa trẻ, Amanda Scarpinati được đưa đến Trung tâm Y tế Albany ở Mỹ, trong tình trạng bỏng nặng do máy tạo hơi nước nóng.

Trong thời gian điều trị, một y tá trẻ đã chăm sóc cho cô. Những hình ảnh đã được The Were công bố trong báo cáo hàng năm từ 1977, cho biết Amanda đã được cứu sống nhờ một y tá tốt bụng, cô đã tìm được người phụ nữ này và nói lời cảm ơn cô ấy.

Những bức ảnh này tiếp thêm sức mạnh cho Amanda trong bóng tối của cuộc đời: "Tôi cảm thấy ấm áp tình người khi nhìn thấy bức ảnh này, cô ấy rất xinh đẹp - nữ y tá đã chăm sóc cho tôi". Nhìn cảnh tượng này, chúng ta thấy được tình thương và sự cảm thông.

Rất nhiều năm, Amanda đã không thành công khi cố gắng tìm thông tin của nữ y tá này, vì cô ấy không ghi lại tên trên báo cáo. Với nỗ lực khác, cô gái này đăng tải thông tin trên mạng xã hội và chia sẻ câu chuyện của cô trên Facebook. Kết quả trả về rất ngạc nhiên, bất ngờ một ngày nọ - cô đã tìm ra người phụ nữ này là Susan Berger.

Sue vẫn nhớ như in: " Cô bé này rất yên bình. Thông thường, những đứa trẻ khác được đưa đến đây cấp cứu chúng thường ngủ hay khóc to. Nhưng cô bé này lại rất điềm nhiên và tin tưởng. Thật ngạc nhiên!".

Hai tuần sau khi gặp nhau tại trung tâm y tế Albany, câu chuyện ấy đã kéo dài hơn 38 năm cho cuộc gặp gỡ.

Hóa ra lúc đó Susan chỉ mới 21 tuổi trong bức ảnh chụp, và đứa trẻ này là bệnh nhân đầu tiên của cô. Cô đã không mong đợi gì cho một vòng tay ấm áp sau 38 năm này, vì cô ấy luôn làm việc với tinh thần cảm thông và yêu thương mọi người. "Tôi không biết có bao nhiêu ý tá sẽ may mắn như tôi để có được những khoảnh khắc này trong cuộc đời mình, để có một người luôn nhớ về trong suốt khoảng thời gian dài".

Theo: Brightside

3
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !