Có một loài chim mang sắc đẹp mê hoặc: hồng hạc biển

Ngày hồng Flamingo đã được tuyên bố vào năm 2007 bởi Dean Mazzaralla, thị trưởng của Leominster, MA để tôn vinh công việc của Don Featherstone, người tạo ra các hòn đảo nhỏ chim hồng hạc.
 
Don Featherstone đã tạo ra bức tượng trưng vào năm 1957 trong khi làm việc cho Union Products. Ông dựa vào thiết kế của mình trên bức ảnh của chim hồng hạc từ Địa lý Quốc gia bởi vì ông không thể có được chim thực sự để sử dụng làm mô hình. Năm 1996, Featherstone được trao giải Nobel năm 1994 Ig Nobody (một nhại lại của giải Nobel) cho sự sáng tạo ra chim hồng hạc.
 
Vì vẻ đẹp của bộ lông được tạo ra từ những con chim thực sự, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về chúng. Có 6 loài chim hồng hạc hiện đại và phần lớn chúng sống ở châu Á, châu Phi và Nam Mỹ. Hồng hạc có màu hồng vì carotenoid (sắc tố tự nhiên) trong thực phẩm chúng ăn (tôm, tảo, và plankton) và nếu chúng không có chế độ ăn uống phù hợp, màu sắc sẽ biến mất. Phải mất đến ba năm để chim hồng hạc mới biến lông vũ màu xám của họ thành một bộ lông đầy màu sắc.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo: Boredpanda
0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !