Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe Olli - Minibus đầu tiên được chạy bằng điện với hệ thống hoàn toàn tự động

Tiềm năng của những thiên tài là hoàn toàn vô hạn. Mỗi ngày những người tài giỏi lại tạo ra một cái gì đó mới, tuyệt vời và hữu ích. Chúng tôi đều thích xem sự tiến bộ như vậy, và chúng tôi cần phải chú ý đến điều kỳ diệu từ kỹ thuật mà gần đây đã được ra mắt bởi hãng Local Motors của Mỹ. 
 
 
Các xe buýt nhỏ được chạy bằng điện và hoàn toàn an toàn cho môi trường. Nguồn năng lượng để xe chạy dựa trên IBM Watson, đó là công nghệ nhận thức độc đáo.
 
  
 
Các xe buýt nhỏ, được đặt tên là Olli, là một chiếc xe tự lái thông minh. Nó tự chọn lộ trình theo những đường mà mình muốn qua.
 
Thêm vào đó, Olli được cài đặt một ứng dụng cho phép hành khách có thể thay đổi các tuyến đường.
 
  
 
Tất nhiên, mục đích chính của Olli là chuyên chở người. Tuy nhiên, những người sáng tạo cũng đã đề nghị sử dụng xe như một căn phòng di động cho các cuộc họp và thậm chí là một quán cà phê di động.
 
Chiếc xe có thể chở đến 12 người, và nó cũng có thể đưa ra khuyến nghị cho các nhà hàng và các điểm du lịch.
 
  
 
Các kỹ sư đã chế tạo ra Olli hứa hẹn rằng sự nâng cấp lên của máy sẽ không xảy ra, bởi vì các nhà khai thác theo dõi các hành động của tất cả các xe Olli trực tuyến. Và dù sao, Olli giao tiếp với các hành khách trên xe buýt. Thật khó để không đồng ý với cách mà Olli hoạt động tuyệt hơn như thế này! Có lẽ trong tương lai gần nó sẽ được thuận tiện hơn để có được những xe thông minh xung quanh thành phố như vậy, hơn nữa sẽ tràn ngập những con đường trên khắp thế giới.
 

Theo: Brightside

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !