Cùng ngắm lại những bức ảnh cưới đẹp nhất 2017

Tin tưởng một nhiếp ảnh gia cho đám cưới của bạn là một nguy cơ rất lớn. Bạn không hoàn toàn chắc chắn nếu những hình ảnh này sẽ làm bạn hài lòng, và không có cách nào để làm lại chúng. Đó là giải thưởng Fearless Awards, một trang web dành riêng cho việc kỷ niệm những nhiếp ảnh gia đám cưới hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với những hình ảnh nổi bật sẽ làm hài lòng ngay cả những người yêu thích đám cưới sớm nhất.
 
Fearless Awards là cuộc thi được tổ chức nhằm giới thiệu bộ sưu tập những bức ảnh đám cưới hàng đầu được lựa chọn cẩn thận mỗi hai tháng một lần. Ít hơn 3% các mục được lựa chọn bởi một bảng điều khiển của các thẩm phán có kinh nghiệm và được hoan nghênh tìm kiếm những bài nộp cho các tác phẩm mà không sợ đẩy giới hạn của nhiếp ảnh đám cưới chuyên nghiệp.
 
Bored Panda đã biên soạn một danh sách một số Giải thưởng Fearless tốt nhất sẽ được đưa ra vào năm 2017 và kết quả là tuyệt vời. Từ một cô bé được đưa ra trên bàn cho một con chó đang đổ rác trên lối đi, những hình ảnh này hoàn toàn nắm bắt được những khoảnh khắc nhỏ làm cho một buổi lễ đáng nhớ. Cuộn xuống xem các bức ảnh ngoạn mục và đừng quên chia sẻ chúng nhé! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !