Cùng xem các vận động viên từ khắp nơi trên Thế giới khoả thân đóng góp cho quỹ từ thiện Noel

Nhiếp ảnh gia London và nhà cựu sinh vật học Dominika Cuda đã kêu gọi được các nhà vô địch, người đua ngựa, những vận động viên và phụ nữ để nắm bắt đường nét cơ thể cho việc làm từ thiện hấp dẫn.
 
"Đây là ấn bản thứ ba của lịch thể thao, do đó nó được dễ dàng hơn để phối hợp với những người từ nước ngoài như tôi đã làm nó hai lần trước," Cuda nói. "Không có nhiều thời gian cho việc chọn người như cũng như những người đánh giá cao dự án và những người muốn tham gia. Các vận động viên liên lạc với tôi và tôi nói rằng nếu họ muốn tham gia thì họ đã được chào đón tham gia. "
 
Trong khi phát triển ý tưởng về lịch như thế nào trong năm nay, Dominika đã gặp phải một số vấn đề về tài chính. Ngay cả khi không có kinh phí, Cuda cũng không mất hy vọng và tiếp tục công việc của mình. "Tôi là người duy nhất có tầm nhìn và tôi không có nhà tài trợ. Bất chấp mạo hiểm, tôi tự tài trợ cho dự án. "
 
Các bức ảnh được chụp tại các địa điểm quanh Warsaw, Ba Lan. Các hình ảnh này kết hợp với nhau để tạo thành nhật ký 300 trang và kế hoạch cá nhân cho năm 2018, bao gồm lịch biểu và bảng ghi chép hàng ngày để ghi lại các mục tiêu, thành quả và kết quả.
 
Doanh thu của lịch góp phần vào Quỹ Một Năm, hỗ trợ các vận động viên trẻ chưa được thanh toán bằng giày dép, quần áo và các thiết bị khác. "Tôi từng là một biathlete, vì vậy tôi biết rằng theo đuổi giấc mơ của bạn đòi hỏi kinh phí cho trang thiết bị và đào tạo", Cuda nói. "Chúng tôi hướng tới những người giỏi nhất và sáng giá nhất, giúp họ giữ con đường đã chọn và động viên họ đạt được mục đích của họ."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !