Đâu là 2 bóng đèn Led màu tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Biên tập viên Christopher Null thuộc trang công nghệ Pcworld cùng một số chuyên gia kỹ thuật đèn Led màu quốc tế đã tham gia kiểm tra, thực nghiệm về hiệu suất công năng tuổi thọ, ưu và nhược điểm của nhiều loại đèn Led màu. Kết quả chung cuộc cho thấy hai loại bóng đèn Led màu dưới đây đã vượt qua bao đối thủ và trở thành hai loại đèn Led màu tốt nhất trên thị trường. Liệu thực hư vấn đề này là thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.
 
 
Nguồn ảnh: Internet.
Ngôi vị Quán quân thuộc về?
 
Ngôi vị quán quân các loại đèn Led màu thuộc về dòng Led màu Philips Hue White and Color Ambiance Kit của hãng sản xuất đèn chiếu sáng đình đám Philips. 
 
      
Nguồn ảnh: Internet.
 
Trước giờ, hãng Philips đã không còn xa lạ gì với tín đồ công nghệ, tiêu dùng thế giới trong suốt nhiều năm qua với những thành tựu về công nghề đèn chiếu sáng tân tiến, phổ biến được ưa chuộng. Và dòng đèn Led màu Philips Hue White and Color Ambiance Kit đang được đánh giá là thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay của hãng này.
 
Mặc dù dòng đèn này không được cải tiến nâng cấp nhiều kể từ dòng tiền nhiệm ra mắt từ năm 2012 nhưng tới hiện nay, có thể thấy đây là bóng đèn Led màu có tuổi thọ cao nhất từ 15.000- 25000 giờ, cường độ phát sáng đạt từ 600-800 lumens,  kích thước, công nghệ chế tạo sản phẩm cũng đạt ở mức tân tiến hơn so với các dòng đèn Led màu đối thủ khác.
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Và quan trọng hơn hết, nhiều sản phẩm đuôi đèn đi kèm thuộc dòng Led màu Philips Hue White and Color Ambiance Kit cũng liên tục được thiết kế, nâng cấp mới và cho ra đời có thể kể đến các sản phẩm nổi tiếng như GU10, và A19.
 
Hiện tại, giá trung bình đèn Led màu Philips Hue White and Color Ambiance Kit trên thị trường hiện nay là 59,99 USD/ đơn vị.  
 
Á quân trong bài kiểm tra này thuộc về đèn LIFX Color 1000. 
 
     
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
LIFX Color 1000 là một bóng đèn Led thông minh hỗ trợ phát sáng đầy đủ nhiều màu sắc, có cường độ phát sáng đạt tới 1.000 lumens, cường độ này cao hơn cả dòng đèn quán quân Philips Hue White and Color Ambiance Kit. Tuy nhiên, nó vẫn phải xếp vị trí thứ hai do kiểu dáng, kích thước của nó khá lớn, không tinh tế gọn nhẹ như dòng Philips ở trên. 
 
  
 
Nguồn ảnh: Internet.
 
Ngoài ra, các sản phẩm, phụ kiện đèn đi kèm không hề đa dạng phong phú hay được nâng cấp cải tiến liên tục như cách mà hãng Philips đã làm.
 
  
   
 
Nguồn ảnh: Internet.   
 
Hiện tại, giá sản phẩm này trên thị trường khoảng 50 USD / đơn vị. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bóng đèn của Philips đang có bán trên Lazada.vn
 
Huỳnh Dũng
Theo Pcworld
2
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Trương Huỳnh Dũng
Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn là chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.
Đọc thêm bài được viết bởi Trương Huỳnh Dũng
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !