Đây chính là danh sách 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Có rất nhiều phụ nữ đang thay đổi thế giới, kiểm tra giới hạn của họ và làm cho hành tinh này trở thành một nơi tốt hơn, thống nhất hơn. Tạp chí Time đã lấy nó để kỷ niệm những cá nhân mạnh mẽ trong dự án mới nhất của họ "Firsts".
 
"Lần đầu tiên" là một dự án đa phương tiện đặc biệt có 46 phụ nữ đã phá vỡ nhiều rào cản và là người đầu tiên trong lĩnh vực của họ để hoàn thành một mốc quan trọng. Một số tên nổi tiếng, ví dụ như bà Hillary Clinton, người phụ nữ đầu tiên giành được đề cử của một đảng lớn cho chức tổng thống; Oprah Winfrey, người phụ nữ đầu tiên sở hữu và sản xuất talk show của riêng cô; và Aretha Franklin, người phụ nữ đầu tiên được mời vào Rock and Roll Hall of Fame.
 
Những hình ảnh này đã được chụp bởi một nhiếp ảnh gia 22 tuổi tên là Luisa Dörr đã sử dụng iPhone.
 
Hãy nhìn vào bức chân dung của những phụ nữ đã thử nghiệm và sau đó đã phá vỡ các ranh giới đã định hình lại thế giới trong nhiều thập kỷ tới dưới đây.
 
# 1 Eileen Collins - Người phụ nữ đầu tiên lên chỉ huy tàu con thoi
 
 
Collins đã trở thành phi hành gia vào năm 1991 và phục vụ như một phi công hoặc chỉ huy trên bốn chuyến bay trước khi nghỉ hưu từ NASA năm 2006.
 
# 2 Sylvia Earle - Người phụ nữ đầu tiên trở thành Nhà khoa học trưởng của Cơ quan Quản lý Hải dương và Khí quyển Quốc gia Hoa Kỳ
 
 
Earle là chủ tịch và chủ tịch của Mission Blue, một tổ chức ủng hộ việc bảo vệ và bảo vệ pháp luật của các đại dương trên thế giới.
 
# 3 Ellen Degeneres - Người đầu tiên trở nên nổi tiếng như một nhân vật chính thức khi tham gia vào chương trình Prime-Time TV
 
 
DeGeneres, một người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên hài Emmy, đã tổ chức chương trình talk show cùng tên của cô từ năm 2003.
 
# 4 Ann Dunwoody - Người phụ nữ đầu tiên đạt bốn sao trong Quân đội Hoa Kỳ
 
 
Dunwoody, người đã phục vụ gần bốn thập kỷ trong quân đội Mỹ, đã trở thành một vị tướng bốn sao năm 2008 và nghỉ hưu năm 2012 dưới quyền chỉ huy của Bộ Chỉ huy quân đội.
 
# 5 Aretha Franklin - Người phụ nữ đầu tiên được giới thiệu vào Rock And Roll Hall Of Fame
 
 
Franklin đã giành được 18 giải Grammy. Xem màn trình diễn của Aretha Franklin về "Rock of Ages".
 
# 6 Serena Williams - Cầu thủ Tennis đầu tiên giành Win 23 Grand Slam Singles Titles Trong kỷ nguyên mở
 
 
Williams, người chơi tennis chuyên nghiệp từ năm 1995, đã giành được 72 danh hiệu đơn, 23 danh hiệu đôi và 4 huy chương vàng Olympic.
 
# 7 Ilhan Omar - Người Hồi giáo Somali-Mỹ đầu tiên trở thành luật sư
 
 
Omar được bầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2016, để đại diện cho Quận 60B của Minneapolis tại nhà của đại diện tiểu bang Minnesota.
 
# 8 Mae Jemison - Người phụ nữ đầu tiên mang màu sắc trong không gian
 
 
Jemison, người có bằng cấp về kỹ thuật và y học, đã vào không gian trên Endeavour vào năm 1992.
 
# 9 Oprah Winfrey - Người phụ nữ đầu tiên sở hữu và sản xuất chương trình Talk Show riêng của mình
 
 
Chương trình truyền hình Oprah Winfrey Show, chương trình talk show được đánh giá cao nhất trong lịch sử truyền hình, đã diễn ra trong 25 năm.
 
# 10 Rita Moreno - La tinh đầu tiên giành được giải Emmy, giải Grammy, giải Oscar và A Tony
 
 
Moreno là một trong 12 người đã giành được giải Emmy, một giải Grammy, một giải Oscar và một Tony, được biết đến như một EGOT. Bà đã nhận Huân chương Tự do của Tổng thống năm 2004.
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !