Đây có phải là mẫu quần áo kinh dị nhất năm nay?

Bạn sẽ phải trả hàng trăm và hàng ngàn đô la để mặc những cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn? Vâng, nhà sáng tạo Kayla Arena và Toby Barron đã tạo ra một loạt quần áo đáng sợ mà được thiết kế trông như thể nó được làm từ thịt người. Họ gọi nó là Ed Gein, và bất cứ ai cũng có thể mua chúng trên Esty. Chúng thực sự là mẫu quần áo kinh dị nhất từng thấy.

Nếu bạn đang tự hỏi, Edward Theodore "Ed" Gein là một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất của Mỹ. Tội ác của ông đã gây chú ý khi nhà chức trách phát hiện Gein đã được khai quật tử thi từ nghĩa địa gần đó và thiết kế những danh hiệu từ da và xương. Các bộ phim như Psycho, The Texas Chainsaw Massacre, và những người khác đã lấy cảm hứng từ cuộc đời của người đàn ông khủng khiếp này.

Các nguyên liệu chính của những thứ quái dị này là từ cao su, silicone, và áo khoác, chúng đều được may bằng tay. Những người sáng tạo cho rằng "Drop Dead Sexy Boots" và sáng tạo khác được "bàn tay khâu lại với nhau bằng tình yêu và ý nghĩ ma quái" để "đảm bảo bạn nổi bật khỏi đám đông", nhưng thật khó để tin rằng bất cứ ai muốn mình trông như Freddy Krueger trong danh dự của một kẻ giết người nối tiếng. Bạn nghĩ gì về loạt hình này?

Theo: Boredpanda

0
Hay
0
Dễ thương
2
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
2
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !