Đây trông giống như một chiếc xe buýt thông thường, cho đến khi bạn bước vào bên trong

Đối với hầu hết mọi người, thuật ngữ "motorhome" không chính xác toát lên 'sự sang trọng'. Tuy nhiên, một công ty của Đức, đang biến hoá để khác đi, và họ vừa tung ra một con thú 1,7 triệu đô có bánh xe như năm 1973 GMC giống như một chiếc xe tải Hot Wheels.
 
Hiệu suất S là mô hình mới nhất trong seri mô phỏng hiệu suất của Volkner Mobil, cũng như những người tiền nhiệm của nó, về cơ bản là một khách sạn 5 sao mà bạn có thể đỗ bất cứ nơi nào bạn thích. Xe 40 feet có kiểu dáng đẹp và tuyệt đẹp này có chứa giường đôi, bếp đầy đủ vật dụng, khu vực tiếp khách rộng rãi và phòng tắm nước nóng. Trong trường hợp tất cả những điều đó không đủ cao cấp cho bạn, sự sang trọng thậm chí còn có một garage với thang máy thủy lực và phù hợp với mọi thứ từ Ferrari đến Mercedes.
 
Vì vậy, nếu bạn ngứa ngáy khi đi trên đường, nhưng bạn không sẵn sàng để lại những tiện nghi của căn hộ và Lambo yêu quý của bạn, thì Performance S chỉ có thể là chiếc tàu phiêu lưu hoàn hảo cho bạn - miễn là bạn có khoảng 2 triệu đô la nằm rải rác. Cuộn xuống để xem nó cho chính mình, và cho chúng tôi biết ý kiến bạn. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
7
Hay
2
Dễ thương
2
Hahaha
1
Lặng
4
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
1
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !