Em bé lần đầu nghe máy trợ thính và những hình ảnh sẽ làm tan chảy trái tim bạn

Charly, một cô con gái xinh đẹp của Christy Keane, được sinh ra vào tháng Tám năm 2017. Đáng buồn, cô gái đã bước vào thế giới này một cách điên rồ. Cha mẹ quyết định nghỉ và tìm giải pháp từ đó và cuối cùng họ có được một cái máy trợ thính Charlotte nhỏ bé. Và ngay khi cô nghe mẹ cô nói "Hi" lần đầu tiên, khuôn mặt của cô ấy sáng lên hạnh phúc!

 
 
Mẹ Christy đảm bảo khoảnh khắc huyền diệu này vẫn tồn tại mãi mãi bằng cách thu âm nó. Mặc dù Charly vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh, bạn có thể thấy cô ấy đã thực sự cảm xúc như thế nào và cố gắng giữ nước mắt của niềm vui trong mắt cô ấy. Thời điểm Christy nói "Mẹ yêu con", bạn có thể thấy Charly đang ré lên một lần nữa.
 
 
"Chúng tôi đã có khoảnh khắc kỳ diệu của chúng tôi mà tôi đã cầu nguyện cho Char nhận được máy trợ thính hôm nay. Chúng tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ nghe thấy bất cứ điều gì vì vậy điều này là đáng kinh ngạc hơn tôi có thể đưa vào câu chuyện này. Cuộc hành trình của cô đến cấy ghép và phát triển ngôn ngữ bắt đầu có một khởi đầu tuyệt vời ", Christy Keane viết trên Instagram của cô.
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !