Gặp gỡ cô nàng "Nữ hoàng bóng tối" với vẻ đẹp ấn tượng

Gặp Nyakim Gatwech, người mẫu Nam Sudan, người đang dạy cho mọi người đừng sợ bóng tối. Với làn da mịn màng và quyết tâm mãnh liệt của mình, cô ấy đang phá vỡ những rào cản của vẻ đẹp thông thường, và khuyến khích những người khác thực hiện chính xác như vậy.
 
Biểu tượng thời trang đang nổi mới chỉ 24 tuổi, hiện đang sống ở Minneapolis, Minnesota, không có gì xấu hổ về làn da màu của cô ấy, và cô ấy chắc chắn rằng cả thế giới đều biết đến mình. "Màu da Sôcôla của tôi thanh lịch. Vì vậy, tôi đại diện cho một đất nước của các chiến binh, "cô đã chú thích một trong những bức ảnh Instagram của cô, thường xuyên vượt quá 10.000 lần thích. Trong một lần khác, cô đã mô tả chi tiết về một trải nghiệm trong đó một tài xế của Uber đề nghị cô thử 'tẩy' da của cô - và phản ứng duy nhất của cô là tiếng cười. "Bạn sẽ không tin những câu hỏi tôi nhận được và loại hình mà tôi nhận được để có làn da này."
 
Gatwech không chỉ là người ủng hộ sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang, mà còn là một tiếng nói cho người da màu trên toàn thế giới. Cô thậm chí còn được mệnh danh là "Nữ hoàng bóng tối", một tựa game mà cô chấp nhận. "Đen là đậm, màu đen rất đẹp, màu đen là vàng ... Đừng để các tiêu chuẩn Mỹ tiêu diệt linh hồn châu Phi của bạn." Tình yêu làn da bạn đang sống, dù màu sắc có là gì!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4
Hay
0
Dễ thương
1
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !