Gậy tự sướng chụp tự động với tính năng mới tuyệt vời

Nỗi ám ảnh của chúng tôi với ảnh tự chụp - chúng tôi chụp hàng triệu tấm một ngày - nên cuối cùng là hãy tạo ra một cái gì đó hữu ích: sự đổi mới.

Thế giới, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tự sướng tự động. Ngoài ra, mỗi cây gậy tự sướng này, có thêm một cặp đèn flash và quạt từ phía sau của chiếc iPhone và thậm chí cả người hâm mộ cũng ngạc nhiên vì chức năng này có thêm để thổi mái tóc của bạn nhìn tự nhiên cách hoàn hảo.

Đó là một ý tưởng khá điên rồ và không thực tế trên bất cứ cây gậy nào trước đây. Đáng buồn là, nó không có sẵn để mua.

Được sáng tạo bởi Thinkmodo - một chuyên gia nổi tiếng trong giới làm video mẹo vặt và đã mua 2 thương hiệu Devil Baby & Super Strong Meter Maid Lifting Taxi - cây gậy tự sướng chụp tự động này một tiện ích sáng tạo, nhưng chỉ có 2 cây duy nhất, và đây sẽ là dự án tiếp tục triển khai trong mùa tới của chiến dịch "không có thực" của hãng Lifetime.

  

"Cây gậy này nặng hơn gậy chụp bình thường, nhưng bạn đã xem hết các tính năng của chúng chưa? Theo nữ diễn viên Miami Noa Lindberg - người đóng trong video thì: "Mỗi lần họ thêm vào một tính năng, thì nó lại nặng hơn, nhưng hoàn toàn đáng giá".

Lindberg nói rằng cô ấy đã không được hướng dẫn để sử dụng cây gậy tinh vi này, nhưng mỗi nút chỉ dẫn rõ ràng làm cho cô không thể nhầm giữa những tính năng. Có thể thấy sự ngạc nhiên và thích thú khi chụp ảnh được thể hiện rõ. 

Cách nó làm việc

  

Cũng giống như một cây gậy chụp ảnh tự sướng thường xuyên, điều này sẽ kết nối với điện thoại qua Bluetooth (iPhone chỉ) và những bức ảnh trong đoạn video đã  chọn để sử dụng nó. Ngay cả Thinkmodo thừa nhận để sử dụng một ít giấy phép nghệ thuật trong buổi chụp hình, nhưng tất cả người hâm mộ đều muốn có nó.

  

Các đèn chiếu sáng nghệ thuật có thể giúp thu được bức ảnh có chất lượng đẹp.

Lindberg, người hiện đang quay một bộ phim ma cà rồng được gọi là The Soiree, cho biết về tính năng chụp ảnh tự sướng tự động yêu thích này. "Nó chắc chắn là ánh sáng. Nó tuyệt vời. Nó giống như một studio di động," cô nói.

Không may, Thinkmodo không có kế hoạch sản xuất hàng loạt các cây tương tự như vậy.

"Chúng tôi ghét phải nhìn thấy một ý tưởng tuyệt vời như thế này sẽ lãng phí," Krivicka nói. "Nếu có đủ nhu cầu, chúng tôi sẽ quay lại với công ty Lifetime, đặt nhiều cái đầu của chúng tôi với nhau và xem những gì chúng tôi có thể làm với điều này."

Nhưng sẽ có ai thực sự muốn nó? Tay cầm trông rất lớn và khá nặng. Thêm vào đó, chúng tôi thậm chí không biết nó sẽ có chi phí bao nhiêu. Thinkmodo từ chối cho tôi biết họ đã trải qua bao nhiêu (và Lifetime trả tiền) để xây dựng nó.

Theo: Mashable
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !