Gợi ý bài tập workout 4 phút hiệu quả tương đương 1 giờ tập gym

Tập luyện cật lực trong phòng tập không phù hợp với tất cả mọi người, và trên thực tế, đôi khi chúng ta không có thời gian cho nó. Tuy nhiên, đây không phải là một lý do để từ chối tập thể dục.
 
Mời bạn thử một bộ bài tập không tốn của bạn quá 5 phút.
 
1. Sit up
 
 
Đặt chân rộng bằng vai hoặc rộng hơn một chút. Bắt đầu ngồi xuống, kéo xương chậu lại như thể bạn muốn ngồi trên ghế. Hạ người xuống càng thấp càng tốt, cố giữ thẳng lưng. Trở lại vị trí ban đầu, căng cơ chân và mông.
 
2. Chống đẩy (Push up)
 
 
Làm như hình A. Tay rộng bằng vai; Vai, đầu gối và bàn chân thẳng hàng. Từ từ bắt đầu hạ thấp cơ thể, hạ tay và cố gắng giữ khuỷu tay gần người. Trở về vị trí ban đầu. Bài tập này rất hữu dụng cho cơ ngực và cơ tam đầu
 
3. Leo núi
 
 
Một bài tập phức hợp giúp tăng cường cơ bụng và đốt cháy calo. Vị trí bắt đầu cũng giống như với bài tập chống đẩy. Căng cơ của bạn, nâng chân phải, và từ từ kéo nó vào ngực. Giữ lưng và hông cố định. Trở lại vị trí ban đầu, và làm tương tự với chân trái.
 
4. Lunge
 
 
Chân rộng bằng vai, hai tay chống ở thắt lưng. Bước một bước lớn về phía trước bằng chân trái của bạn (chân trái phải tạo thành một góc bên phải, và đầu gối phải gần như chạm vào sàn). Sau đó trở lại vị trí bắt đầu với một cú đẩy từ chân tiếp theo, và lặp lại bài tập bằng chân phải của bạn. Khi thực hiện bài tập này, bạn cần giữ lưng luôn thẳng.
 
5. Jumping Jack
 
 
Bài tập này được gọi là Jumping Jacks, là một phần của huấn luyện quân sự ở Mỹ vì nó giúp cải thiện sức chịu đựng thể chất và sự trao đổi khí. Ở vị trí ban đầu, cánh tay được đặt dọc theo người. Nhảy lên, dang rộng chân sang hai bên và nâng cánh tay lên trên đầu. Trở lại vị trí ban đầu với một cú nhảy nhanh, và lặp lại.
 
Kế hoạch workout 
 
 
Bài tập với cường độ cao thực sự hiệu quả: do tốc độ nhanh, một lượng lớn calo sẽ bị đốt cháy trong một khoảng thời gian ngắn.
 
Theo: Brightside
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !