“Hôn môi xa” – chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Từ trông ngóng từng lá thư tay, cuộc điện thoại, đến nay những người yêu xa đã có thể dễ dàng nhìn và nghe thấy nhau qua các ứng dụng như Skype, Messenger, Facetime… Điều này tưởng chừng như đã quá tuyệt vời, thế nhưng khoa học là không có giới hạn. Các nhà phát minh lại tiếp tục đặt ra câu hỏi: thế còn tiếp xúc vật lý thì sao? Đúng là chỉ nhìn thấy nhau thôi thì chưa đủ, nắm tay, ôm, hôn, chạm vào nhau mới luôn là điều mà các cặp đôi yêu xa khao khát nhất. Và câu trả lời đã nhanh chóng xuất hiện: thiết bị Kissenger.

Kissenger là từ được ghép bởi kiss (hôn) và messenger (tin nhắn/thông điệp). Kissenger là thiết bị được ra đời để giúp người ta có thể “hôn môi xa” thông qua internet. Điều không thể nay đã trở thành có thể. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, nay Kissenger đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng.

Vậy Kissenger hoạt động thế nào? Về cơ bản, thiết bị này sẽ được kết nối với điện thoại. Khi bạn hôn vào miếng nhựa có hình đôi môi, nó sẽ ghi nhận các điểm áp lực và cảm giác, sau đó truyền tín hiệu qua thiết bị tương tự ở chỗ nửa kia của bạn.

“Nụ hôn là biểu tượng đặc trưng của tình yêu. Đó cũng là cách để chúng ta gắn bó và duy trì sự thân mật trong mối quan hệ của mình” - Emma Yann Zhang, người đã làm việc với Kissenger từ những ngày đầu, nói với khán giả hội nghị “Tình yêu và tình dục với Robot” tại trường Đại học London, Anh quốc.

Các nhà sáng tạo ra thiết bị nói, họ muốn giúp người dùng có những trải nghiệm như thật thông qua máy móc. Và ngoài việc nhắm tới các khách hàng mục tiêu là những cặp đôi yêu xa, thì thiết bị này cũng dành cho những mối quan hệ khác, chẳng hạn như một người mẹ muốn hôn lên trán đứa con mình khi đang đi làm.

Các tác giả cũng nói thêm rằng, họ muốn khách hàng có trải nghiệm thật hơn nên họ vẫn đang nghiên cứu cho các bản cập nhật mới. Ngoài ra họ còn muốn thêm cả mùi hương vào nữa.

Hãy cùng xem đoạn video giới thiệu sản phẩm nhé:

0
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !