Hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn biết cách massage chuyên nghiệp

Cách massage thư giãn không yêu cầu bất kỳ phương pháp cụ thể. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phương pháp massage tốt nhất bằng cách làm theo các hướng dẫn mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.
 
Trước hết, chọn một nhiệt độ dễ chịu: nó không phải là quá nóng hoặc lạnh trong phòng. Đi vào một lý thuyết thực tế là cơ thể sẽ giảm nhiệt độ trong quá trình này. Tốt hơn để thực hiện massage là trên một bề mặt cứng, tập trung vào cổ, vai và lưng.
 
1. 
 
 
Bắt đầu với những bước massage nhẹ. Bạn nên di chuyển từ vai đến eo và lưng. Các động tác khi đến vai nên khốc liệt hơn nhưng vẫn mềm mại trong giai đoạn này.
 
2. 
 
 
Sử dụng toàn bộ lòng bàn tay của bạn trong quá trình này. Bạn có thể bắt đầu tăng cường các động thái.
 
3. 
 
 
Bạn nên đặc biệt chú ý đến vai, như đang đặc biệt bị ảnh hưởng bởi một lối sống ít vận động. Chỉ cần tăng thời gian mát xa trong khu vực này. Bạn có thể áp dụng các kỹ thuật bấm huyệt, nhẹ nhàng ấn vào điểm cụ thể.
 
4. 
 
 
Đừng xoa bóp cột sống trong mọi trường hợp. Khi xoa bóp trong khu vực này, di chuyển dọc theo các sợi cơ dài trở lại.
 
5. 
 
 
Tất cả các loại massage chân tay bắt đầu nóng lên với ánh sáng. Nếu có những vấn đề như đau tại khu vực này, bạn nên mát xa bằng cách nhấn vào chúng xen kẽ với miếng đệm ngón tay cái (một lần lên, sau đó là ngón khác xuống).
 
6. 
 
 
Các yêu cầu cơ bản để thực hiện massage mặt là: các cơ bắp bạn đang làm việc với sự thoải mái  tối đa; massage khu vực này nên thực hiện trơn tru, nhịp nhàng, từ từ, và không đau đớn; bạn di chuyển theo hướng của các sợi cơ; khi cọ xát da, nhẹ nhàng bóp nó và nhấn vào xương mặt.
 
Bạn có thể kết thúc phiên massage với động tác vỗ nhẹ hoặc di chuyển qua lại (từ dưới lên) bằng đầu ngón tay của bạn. Điều này sẽ làm dịu da.
 
Theo: Brightside
3
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
1
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay
Đăng bài nhận nhuận bút
Đăng nhập
Đăng nhập để đăng bài !
Đăng ký
Đăng ký để đăng bài !